Top 9 Địa Chỉ Học Pha Chế Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội

0
36
Top 9 Địa Chỉ Học Pha Chế Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội

Pha chế đồ uống đang là một trong những ngành nghề có sức hút mạnh mẽ với giới trẻ hiện nay. Các bạn trẻ có mong muốn trở thành một nhân viên pha chế chuyên nghiệp như Barista hay Bartender sẽ được tiếp cận gần hơn với ước mơ của mình qua các lớp đào tạo pha chế. Chính vì thế, việc quyết định nên học pha chế ở đâu đóng vai trò rất quan trọng. Một địa điểm đào tạo chuyên nghiệp sẽ giúp các bạn đảm bảo tay nghề của mình sau khi học xong. 

1. Trung Tâm Đào Tạo Pha Chế Vietblend

Vietblend là một trong những trung tâm đào tạo pha chế uy tín với hơn 80% học viên đều đạt được thành công trong lĩnh vực F&B. Vietblend sở hữu 50 chương trình đào tạo khác nhau, 548 công thức pha chế đồ uống, và là đối tác lâu dài của hơn 100 một trăm cửa hàng cà phê trên khắp cả nước. 

Các khóa học pha chế chuyên nghiệp tại Vietblend được chia thành nhiều lớp khác nhau như Khóa học Pha chế đồ uống tổng hợp, Khóa học Latte Art, Khóa học Pha chế đồ nóng, Khóa học Pha chế trà sữa Đài Loan, Khóa học Specialty Coffee,… Mỗi khóa học sẽ được giám sát trực tiếp bởi đội ngũ giảng viên chuyên môn cao trong nghề pha chế, cũng như thấu hiểu nhu cầu thị trường để có thể tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm hiệu quả.

Địa chỉ:  Số 10/1, ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

SĐT: 0348 888 589

Facebook: Trung Tâm Đào Tạo Pha Chế Vietblend

Website: http://vietblend.vn/

Top 9 Địa Chỉ Học Pha Chế Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội
Mỗi khóa học của Vietblend đều được giám sát trực tiếp bởi đội ngũ giảng viên chuyên môn cao (Nguồn: Internet)

2. Khóa đào tạo pha chế tại Hướng nghiệp Á Âu

Hướng nghiệp Á Âu là trung tâm đào tạo nghề hàng đầu trong lĩnh vực Du lịch, Dịch vụ Ăn uống, và Nhà hàng – Khách sạn. Đặc biệt trong đào tạo pha chế, Hướng Nghiệp Á Âu xây dựng nhiều chương trình học đảm bảo tiêu chuẩn mà các nhà tuyển dụng trong và ngoài nước đặt ra. Không chỉ dừng lại ở các khóa học ngắn hạn, chương trình đào tạo pha chế còn chú trọng vào các khóa học chuyên sâu gắn liền với lịch thực hành bài bản, các chuyến đi thực tế, workshop và sự kiện để học viên được tiếp xúc thực tiễn với nghề pha chế.

Các khóa học pha chế hiện có tại Hướng Nghiệp Á Âu bao gồm Nghiệp vụ Barista Chuyên nghiệp, Nghiệp vụ Bartender Chuyên nghiệp, Nghiệp vụ Pha chế Tổng hợp, Nghiệp vụ Pha chế Đặc biệt, Chuyên gia Cà phê,… Bên cạnh đào tạo pha chế, Hướng Nghiệp Á Âu còn có các chương trình đào tạo Nghiệp vụ Bar Trưởng, Nghiệp vụ Quản lý Bar Quốc tế,… cho những ai muốn nâng cao năng lực bản thân và mở ra cơ hội thăng tiến trong nghề.

Địa chỉ: 100 Khúc Thừa Dụ, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

SĐT: 1800 6148

Facebook: Dạy Pha Chế Á  Âu

Website: https://dayphache.edu.vn/

Top 9 Địa Chỉ Học Pha Chế Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội
Hướng nghiệp Á Âu luôn tạo điều kiện để học viên được tiếp xúc thực tiễn với nghề pha chế (Nguồn: Internet)

3. Trung Tâm Dạy Pha Chế Interbeso

Interbeso là cái tên nổi bật trong lĩnh vực đào tạo pha chế đồ uống tại khu vực Hà Nội. Trung tâm thường xuyên xuất hiện trên các tiêu điểm về pha chế của các đài truyền hình như VTV4, VTV3 hay HTV1. Giảng viên chính trong các khóa đào tạo pha chế tại Interbeso là anh Nguyễn Thế Hùng – nghệ nhân “bàn tay vàng” về pha chế đồ uống với kinh nghiệm tu nghiệp tại New Zealand, Thụy Sỹ và Singapore. Theo đó, các học viên của Interbeso có thể an tâm hoàn toàn về uy tín cũng như chất lượng đào tạo của trung tâm. Sau mỗi khóa học pha chế, học viên sẽ được nhận chứng chỉ tương ứng, có giá trị xin việc cho cả trong và ngoài nước.

Địa chỉ: Số nhà 21, Hẻm 267/2/33, Ngách 267/30, Ngõ 267 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội.

SĐT: 024 3847 1415

Facebook: Trung Tâm Dạy Pha Chế Interbeso

Website: https://interbeso.vn/

Top 9 Địa Chỉ Học Pha Chế Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội
Interbeso thường xuyên xuất hiện trên các tiêu điểm về pha chế của các đài truyền hình (Nguồn: Internet)
Xem thêm: Barista Thật Sự Chỉ Là Công Việc Bán Thời Gian?

4. Jarvis Academy – Học viện đào tạo pha chế và kinh doanh đồ uống

Được thành lập từ năm 2013 với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, Jarvis luôn tự hào là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp về đào tạo pha chế đồ uống tại khu vực Hà Nội. Không chỉ đào tạo pha chế, Jarvis còn cung cấp dịch vụ tư vấn và setup kinh doanh được thực hiện bởi các chuyên gia uy tín, đáp ứng nhu cầu cho những ai muốn bước chân vào lĩnh vực kinh doanh quán cà phê. 

Các chương trình đào tạo pha chế hiện có của Jarvis rất đa dạng từ sơ cấp đến chuyên sâu, bao gồm Khóa học pha chế căn bản, Khóa học pha chế tổng hợp, Khóa học pha chế trà chuyên sâu, Khóa học tổng thể về cà phê: Cafe A-Z, Khóa học Trà nâng cao, và cả khóa học hướng dẫn 13 Bước lập kế hoạch kinh doanh cà phê cho các chủ quán tương lai. Ngoài truyền đạt lý thuyết, Jarvis còn tạo mọi điều kiện tốt nhất để các học viên được thực hành tối đa trong thời gian học của mình. Nhờ đó, học viên có thể luyện tay nghề và thành thục ngay khi kết thúc khóa học. 

Địa chỉ: Tầng 3, Khu Carpark, Tòa nhà C’land, 156 Xã Đàn 2, Hà Nội.

SĐT: 0933960880

Facebook: Học viện Jarvis đào tạo pha chế và kinh doanh cà phê hàng đầu

Website: https://jarvis.vn/

Top 9 Địa Chỉ Học Pha Chế Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội
Jarvis luôn tự hào là đơn vị chuyên nghiệp về đào tạo pha chế đồ uống tại khu vực Hà Nội (Nguồn: Internet)

5.  Học Viện Cà Phê

Học Viện Cà Phê là thương hiệu được phát triển bởi Công ty Cổ phần Học Viện Cà Phê chuyên tư vấn, cung cấp dịch vụ setup quán trọn gói từ thi công thiết kế, thiết lập quy trình vận hành, lắp đặt máy pha chế, quầy bar, hỗ trợ xây dựng thương hiệu, cho đến đào tạo quản lý. Đồng thời, để đáp ứng nhu cầu học pha chế của một lượng lớn nhân lực hiện nay, Học Viện Cà Phê cũng thường xuyên tổ chức các khóa học pha chế tổng hợp với nội dung giáo trình được biên soạn phong phú và bài bản. Bên cạnh đó, các công thức pha chế mới lạ, luôn được cập nhật liên tục theo xu hướng thị trường cũng là một lợi thế mạnh mẽ của Học Viện Cà Phê. Điều này giúp học viên tăng khả năng cạnh tranh hiệu quả khi tìm kiếm việc làm. 

Địa chỉ: Tầng 3, Khu Carpark, Tòa nhà C’land, 156 Xã Đàn 2, Hà Nội.

SĐT: 0933960880

Facebook: Học Viện Cà Phê .VN

Website: https://hocviencaphe.vn/

Top 9 Địa Chỉ Học Pha Chế Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội
Học Viện Cà Phê luôn cập nhật các công thức pha chế mới theo xu hướng thị trường (Nguồn: Internet)

6. Khóa học pha chế của HorecaVN

Với những ai làm việc trong ngành F&B chắc chắn sẽ không còn quá xa lạ với cái tên HorecaVN – đơn vị cung cấp trọn bộ giải pháp pha chế đáng tin cậy cho các chủ quán cà phê. Đặc biệt trong lĩnh vực đào tạo pha chế chuyên sâu, trải qua gần 10 năm hoạt động và không ngừng nỗ lực phát triển, HorecaVN đã có hơn 500 khóa học khác nhau với hơn 4000 học viên tốt nghiệp trên khắp cả nước (Theo số liệu của năm 2020). 

Các khóa học pha chế tại HorecaVN trải rộng từ cơ bản đến chuyên sâu, bao gồm nhiều  chuyên đề nổi bật như Khóa Học Barista Career, Khóa học SCA Sensory (Thử nếm cà phê), Khóa học Cà phê máy, Khóa Học Pha Chế Đồ Uống Hiện Đại, Khóa học Trà sữa, Khóa học Tổng hợp,… Mỗi chương trình đều có lộ trình rõ ràng cho từng buổi học, kết hợp với cơ hội thực hành chiếm đến 80% thời lượng khóa học, thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ giúp học viên có được tay nghề vững chắc trước khi bước vào môi trường thực tiễn. 

Địa chỉ:  Số 48, ngõ 279 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

SĐT: 0919 906 266

Facebook: Ho.re.ca Vietnam

Website: https://horecavnacademy.com/

Top 9 Địa Chỉ Học Pha Chế Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội
Các khóa học pha chế tại HorecaVN trải rộng từ cơ bản đến chuyên sâu (Nguồn: Internet)
Xem thêm: Những Lý Do Tuyệt Vời Để Trở Thành Barista 

7. Trung tâm pha chế Bartender HB Hà Nội (Bartender HB)

Suốt chặng đường hơn 10 năm phát triển từ 2012 đến nay, Trung tâm pha chế Bartender HB (Bartender HB) đã trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo pha chế tại khu vực Hà Nội. Bartender HB thường xuyên cung cấp các khóa đào tạo pha chế theo tiêu chuẩn của các nhà tuyển dụng trong và ngoài nước. 

Hiện nay, tại Bartender HB có các chương trình đào tạo pha chế như Khóa pha chế cơ bản tổng hợp, Khóa biểu diễn Bartender, Khóa học pha chế Barista, Khóa học pha chế rượu và Khóa học pha chế trà sữa. Tuy chỉ là những khóa đào tạo ngắn hạn, thời gian học tập không quá nhiều nhưng học viên sẽ được thực hành không giới hạn với quy trình đào tạo độc quyền, đội ngũ giảng viên có nhiều năm làm việc trong nghề và những công thức pha chế được cập nhật liên tục sẽ giúp các học viên được tiếp nhận kiến thức một cách đầy đủ và thực tế. 

Địa chỉ: Số 262 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.

SĐT: 0902201196

Facebook: Trung Tâm Pha Chế Bartender HB Hà Nội

Website: http://hocphachehanoi.com.vn/

Top 9 Địa Chỉ Học Pha Chế Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội
Bartender HB cung cấp các khóa đào tạo pha chế theo tiêu chuẩn trong và ngoài nước (Nguồn: Internet)

8. Học viện Đào tạo Pha chế Namas

Namas luôn được biết đến là Học viện Đào tạo Pha chế hàng đầu Việt Nam, tiên phong trong các xu hướng đồ uống mới và thịnh hành nhất. Hơn 7 năm hoạt động trong nghề, Namas đã thành công đào tạo hơn 14.000 học viên, trong đó có hơn 11.000 chủ quán cà phê trải dài từ Bắc vào Nam, trên khắp các thành phố và tỉnh thành. Theo đó, Namas cũng là một trong những địa điểm đào tạo pha chế được nhiều người lựa chọn theo học nhất.

Chương trình đào tạo của Namas gồm có hai loại hình chính là Đào tạo Online và Đào tạo Offline, với mỗi loại hình sẽ có những khóa học khác nhau phù hợp với nhu cầu của học viên. Đối với Đào tạo Online, Namas sẽ có các khóa học pha chế nổi bật như Khóa pha chế 4.0, Khóa đồ uống nóng chuyên sâu online, Khóa trà sữa, Khóa chè hiện đại,… Đối với Đào tạo Offline, Namas có Khóa đào tạo pha chế & Kinh doanh FnB, Khóa đào tạo nghề chuyên sâu, Khóa cà phê máy Latte Art, Khóa trà sữa chuyên sâu,… Trong thời gian theo học, tại Namas cũng sẽ có các buổi trao đổi để chia sẻ kinh nghiệm giữa các chuyên gia và học viên. Đồng thời, Namas cũng sẽ giúp các học viên liên kết với những người có cùng chí hướng, kêu gọi vốn đầu tư cho những ai mong muốn kinh doanh. 

Địa chỉ: Hệ thống cơ sở tại các quận Thanh Mai, Thanh Trì, và Bắc Từ Liêm.

SĐT: 1800 6128

Facebook: NAMAS

Website: https://namas.vn/

Top 9 Địa Chỉ Học Pha Chế Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội
Namas sở hữu số lượng học viên cực lớn chỉ trong hơn 7 năm hoạt động của mình (Nguồn: Internet)

9. Học viện đào tạo pha chế Bardeli Academy

Bardeli Academy ra đời với mong muốn mang đến các chương trình đào tạo bài bản, đạt chất lượng và cơ hội tiếp cận gần hơn với nghề cho những ai đang theo đuổi công việc pha chế chuyên nghiệp. Đến với Bardeli Academy, học viên sẽ được truyền đạt nền tảng kiến thức và kỹ năng theo giáo trình không dập khuôn, đầy đủ và cập nhật mới nhất. Bardeli Academy hiện có hai khóa học chính là Khóa học Online dành cho những ai muốn theo học pha chế tổng hợp với 10 chuyên đề pha chế đồ uống, và Khóa học Offline sẽ đào tạo pha chế song song với đào tạo vận hành cho các học viên có nhu cầu mở quán. 

Địa chỉ: 1A ngõ 137 Đường Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

SĐT: 0989294468

Facebook: Học viện đào tạo pha chế Bardeli Academy

Website: https://bardeli.vn/

Top 9 Địa Chỉ Học Pha Chế Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội
Các học viên tại Bardeli Academy luôn được thực hành và giám sát trực tiếp từ giảng viên (Nguồn: Internet)

Mỗi trung tâm đào tạo pha chế đều sẽ những khóa học, nội dung giảng dạy và phương pháp hướng dẫn riêng. Chúc các bạn tìm được địa điểm phù hợp với nhu cầu của mình để tiến gần hơn với mục tiêu trở thành nhân viên pha chế chuyên nghiệp.

Xem thêm: Top 9 Địa Chỉ Học Pha Chế Uy Tín Nhất Tại TP. HCM

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here