Email: info@fnbvietnam.vn

Phone: (+84) 922.559.799

spot_img
HomeNgành nghềTop 9 Địa Chỉ Học Pha Chế Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội

Top 9 Địa Chỉ Học Pha Chế Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội

Pha chế đồ uống đang là một trong những ngành nghề có sức hút mạnh mẽ với giới trẻ hiện nay. Các bạn trẻ có mong muốn trở thành một nhân viên pha chế chuyên nghiệp như Barista hay Bartender sẽ được tiếp cận gần hơn với ước mơ của mình qua các lớp đào tạo pha chế. Chính vì thế, việc quyết định nên học pha chế ở đâu đóng vai trò rất quan trọng. Một địa điểm đào tạo chuyên nghiệp sẽ giúp các bạn đảm bảo tay nghề của mình sau khi học xong. 

Sau đây là Top 9 địa chỉ học pha chế uy tín nhất ở Hà Nội do F&B Việt Nam tổng hợp (sắp xếp theo thứ tự ngẫu nhiên):

1. Trung tâm Đào tạo Pha chế Haffee

Là một trong những địa chỉ đào tạo pha chế uy tín hàng đầu ở Hà Nội hiện nay, Haffee Drinks Training đã và đang được rất nhiều các Barista, Bartender hoặc những ai có ý định bước chân vào ngành pha chế lựa chọn theo học. Haffee Drinks Training xây dựng một chương trình học tổng quan rất chuyên nghiệp, khi đăng ký tham gia học viên sẽ được:

– Thực hành pha chế sản phẩm 100% suốt thời gian học, khi học xong có thể tự tin đứng quầy như một Barista/Bartender có 1 năm kinh nghiệm

– Có đầy đủ các khóa ngắn hạn hoặc full, giúp người học tiết kiệm chi phí, thời gian học tối đa mà vẫn đảm bảo kiến thức

– Đa dạng về số lượng khóa học, mỗi khóa được thiết kế giáo án phù hợp với từng đối tượng: chủ quán, du học sinh, người đi làm,…

– Giảng viên trực tiếp “cầm tay chỉ việc” hướng dẫn từng học viên sáng tạo phong cách pha chế mang dấu ấn cá nhân

– Số lượng học viên mỗi lớp chỉ từ 3-6 bạn để đảm bảo chất lượng học tập và tiếp thu tốt nhất, học xong học viên có thể đi làm ngay 

– Kết thúc khóa học, mỗi học viên sẽ được nhận những phần quà đặc biệt: Thìa bar, ca đánh sữa, sách pha chế, ưu đãi khi đăng ký học tiếp tại Haffee,…

Top 9 Địa Chỉ Học Pha Chế Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội
Haffee là một trong những địa chỉ đào tạo pha chế uy tín hàng đầu ở Hà Nội hiện nay

Hiện tại ở Haffee Drinks Training có những khóa học nổi bật như:

– Khóa học tổng hợp mở quán ngắn hạn (cấp tốc) & khóa full

Khóa học Bartender ngắn hạn & full

– Khóa học Barista & Bartender du học sinh

– Khóa Bartender chủ quán Pub

– Khóa Tổng hợp cho chủ quán cà phê & khóa học Trà sữa

– Khóa biểu diễn flair bartending

– Khóa rượu vang

Địa chỉ:  Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT:  0772. 583.583

Facebook: Đào Tạo Haffee

Website: https://hocphachehaffee.com/

Top 9 Địa Chỉ Học Pha Chế Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội
Hiện Haffee Drinks Training có nhiều khóa học nổi bật phù hợp với đa dạng nhu cầu của học viên

2. Trung Tâm Đào Tạo Pha Chế Vietblend

Vietblend là một trong những trung tâm đào tạo pha chế uy tín với hơn 80% học viên đều đạt được thành công trong lĩnh vực F&B. Vietblend sở hữu 50 chương trình đào tạo khác nhau, 548 công thức pha chế đồ uống, và là đối tác lâu dài của hơn 100 một trăm cửa hàng cà phê trên khắp cả nước. 

Các khóa học pha chế chuyên nghiệp tại Vietblend được chia thành nhiều lớp khác nhau như Khóa học Pha chế đồ uống tổng hợp, Khóa học Latte Art, Khóa học Pha chế đồ nóng, Khóa học Pha chế trà sữa Đài Loan, Khóa học Specialty Coffee,… Mỗi khóa học sẽ được giám sát trực tiếp bởi đội ngũ giảng viên chuyên môn cao trong nghề pha chế, cũng như thấu hiểu nhu cầu thị trường để có thể tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm hiệu quả.

Địa chỉ:  Số 10/1, ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

SĐT: 0348 888 589

Facebook: Trung Tâm Đào Tạo Pha Chế Vietblend

Website: http://vietblend.vn/

Top 9 Địa Chỉ Học Pha Chế Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội
Mỗi khóa học của Vietblend đều được giám sát trực tiếp bởi đội ngũ giảng viên chuyên môn cao (Nguồn: Internet)

3. Khóa đào tạo pha chế tại Hướng nghiệp Á Âu

Hướng nghiệp Á Âu là trung tâm đào tạo nghề hàng đầu trong lĩnh vực Du lịch, Dịch vụ Ăn uống, và Nhà hàng – Khách sạn. Đặc biệt trong đào tạo pha chế, Hướng Nghiệp Á Âu xây dựng nhiều chương trình học đảm bảo tiêu chuẩn mà các nhà tuyển dụng trong và ngoài nước đặt ra. Không chỉ dừng lại ở các khóa học ngắn hạn, chương trình đào tạo pha chế còn chú trọng vào các khóa học chuyên sâu gắn liền với lịch thực hành bài bản, các chuyến đi thực tế, workshop và sự kiện để học viên được tiếp xúc thực tiễn với nghề pha chế.

Các khóa học pha chế hiện có tại Hướng Nghiệp Á Âu bao gồm Nghiệp vụ Barista Chuyên nghiệp, Nghiệp vụ Bartender Chuyên nghiệp, Nghiệp vụ Pha chế Tổng hợp, Nghiệp vụ Pha chế Đặc biệt, Chuyên gia Cà phê,… Bên cạnh đào tạo pha chế, Hướng Nghiệp Á Âu còn có các chương trình đào tạo Nghiệp vụ Bar Trưởng, Nghiệp vụ Quản lý Bar Quốc tế,… cho những ai muốn nâng cao năng lực bản thân và mở ra cơ hội thăng tiến trong nghề.

Địa chỉ: 100 Khúc Thừa Dụ, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

SĐT: 1800 6148

Facebook: Dạy Pha Chế Á  Âu

Website: https://dayphache.edu.vn/

Top 9 Địa Chỉ Học Pha Chế Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội
Hướng nghiệp Á Âu luôn tạo điều kiện để học viên được tiếp xúc thực tiễn với nghề pha chế (Nguồn: Internet)

4. Trung Tâm Dạy Pha Chế Interbeso

Interbeso là cái tên nổi bật trong lĩnh vực đào tạo pha chế đồ uống tại khu vực Hà Nội. Trung tâm thường xuyên xuất hiện trên các tiêu điểm về pha chế của các đài truyền hình như VTV4, VTV3 hay HTV1. Giảng viên chính trong các khóa đào tạo pha chế tại Interbeso là anh Nguyễn Thế Hùng – nghệ nhân “bàn tay vàng” về pha chế đồ uống với kinh nghiệm tu nghiệp tại New Zealand, Thụy Sỹ và Singapore. Theo đó, các học viên của Interbeso có thể an tâm hoàn toàn về uy tín cũng như chất lượng đào tạo của trung tâm. Sau mỗi khóa học pha chế, học viên sẽ được nhận chứng chỉ tương ứng, có giá trị xin việc cho cả trong và ngoài nước.

Địa chỉ: Số nhà 21, Hẻm 267/2/33, Ngách 267/30, Ngõ 267 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội.

SĐT: 024 3847 1415

Facebook: Trung Tâm Dạy Pha Chế Interbeso

Website: https://interbeso.vn/

Top 9 Địa Chỉ Học Pha Chế Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội
Interbeso thường xuyên xuất hiện trên các tiêu điểm về pha chế của các đài truyền hình (Nguồn: Internet)
Xem thêm: Barista Thật Sự Chỉ Là Công Việc Bán Thời Gian?

5. Jarvis Academy – Học viện đào tạo pha chế và kinh doanh đồ uống

Được thành lập từ năm 2013 với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, Jarvis luôn tự hào là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp về đào tạo pha chế đồ uống tại khu vực Hà Nội. Không chỉ đào tạo pha chế, Jarvis còn cung cấp dịch vụ tư vấn và setup kinh doanh được thực hiện bởi các chuyên gia uy tín, đáp ứng nhu cầu cho những ai muốn bước chân vào lĩnh vực kinh doanh quán cà phê. 

Các chương trình đào tạo pha chế hiện có của Jarvis rất đa dạng từ sơ cấp đến chuyên sâu, bao gồm Khóa học pha chế căn bản, Khóa học pha chế tổng hợp, Khóa học pha chế trà chuyên sâu, Khóa học tổng thể về cà phê: Cafe A-Z, Khóa học Trà nâng cao, và cả khóa học hướng dẫn 13 Bước lập kế hoạch kinh doanh cà phê cho các chủ quán tương lai. Ngoài truyền đạt lý thuyết, Jarvis còn tạo mọi điều kiện tốt nhất để các học viên được thực hành tối đa trong thời gian học của mình. Nhờ đó, học viên có thể luyện tay nghề và thành thục ngay khi kết thúc khóa học. 

Địa chỉ: Tầng 3, Khu Carpark, Tòa nhà C’land, 156 Xã Đàn 2, Hà Nội.

SĐT: 0933960880

Facebook: Học viện Jarvis đào tạo pha chế và kinh doanh cà phê hàng đầu

Website: https://jarvis.vn/

Top 9 Địa Chỉ Học Pha Chế Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội
Jarvis luôn tự hào là đơn vị chuyên nghiệp về đào tạo pha chế đồ uống tại khu vực Hà Nội (Nguồn: Internet)

6.  Học Viện Cà Phê

Học Viện Cà Phê là thương hiệu được phát triển bởi Công ty Cổ phần Học Viện Cà Phê chuyên tư vấn, cung cấp dịch vụ setup quán trọn gói từ thi công thiết kế, thiết lập quy trình vận hành, lắp đặt máy pha chế, quầy bar, hỗ trợ xây dựng thương hiệu, cho đến đào tạo quản lý. Đồng thời, để đáp ứng nhu cầu học pha chế của một lượng lớn nhân lực hiện nay, Học Viện Cà Phê cũng thường xuyên tổ chức các khóa học pha chế tổng hợp với nội dung giáo trình được biên soạn phong phú và bài bản. Bên cạnh đó, các công thức pha chế mới lạ, luôn được cập nhật liên tục theo xu hướng thị trường cũng là một lợi thế mạnh mẽ của Học Viện Cà Phê. Điều này giúp học viên tăng khả năng cạnh tranh hiệu quả khi tìm kiếm việc làm. 

Địa chỉ: Tầng 3, Khu Carpark, Tòa nhà C’land, 156 Xã Đàn 2, Hà Nội.

SĐT: 0933960880

Facebook: Học Viện Cà Phê .VN

Website: https://hocviencaphe.vn/

Top 9 Địa Chỉ Học Pha Chế Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội
Học Viện Cà Phê luôn cập nhật các công thức pha chế mới theo xu hướng thị trường (Nguồn: Internet)

7. Khóa học pha chế của HorecaVN

Với những ai làm việc trong ngành F&B chắc chắn sẽ không còn quá xa lạ với cái tên HorecaVN – đơn vị cung cấp trọn bộ giải pháp pha chế đáng tin cậy cho các chủ quán cà phê. Đặc biệt trong lĩnh vực đào tạo pha chế chuyên sâu, trải qua gần 10 năm hoạt động và không ngừng nỗ lực phát triển, HorecaVN đã có hơn 500 khóa học khác nhau với hơn 4000 học viên tốt nghiệp trên khắp cả nước (Theo số liệu của năm 2020). 

Các khóa học pha chế tại HorecaVN trải rộng từ cơ bản đến chuyên sâu, bao gồm nhiều  chuyên đề nổi bật như Khóa Học Barista Career, Khóa học SCA Sensory (Thử nếm cà phê), Khóa học Cà phê máy, Khóa Học Pha Chế Đồ Uống Hiện Đại, Khóa học Trà sữa, Khóa học Tổng hợp,… Mỗi chương trình đều có lộ trình rõ ràng cho từng buổi học, kết hợp với cơ hội thực hành chiếm đến 80% thời lượng khóa học, thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ giúp học viên có được tay nghề vững chắc trước khi bước vào môi trường thực tiễn. 

Địa chỉ:  Số 48, ngõ 279 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

SĐT: 0919 906 266

Facebook: Ho.re.ca Vietnam

Website: https://horecavnacademy.com/

Top 9 Địa Chỉ Học Pha Chế Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội
Các khóa học pha chế tại HorecaVN trải rộng từ cơ bản đến chuyên sâu (Nguồn: Internet)
Xem thêm: Những Lý Do Tuyệt Vời Để Trở Thành Barista 

8. Trung tâm pha chế Bartender HB Hà Nội (Bartender HB)

Suốt chặng đường hơn 10 năm phát triển từ 2012 đến nay, Trung tâm pha chế Bartender HB (Bartender HB) đã trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo pha chế tại khu vực Hà Nội. Bartender HB thường xuyên cung cấp các khóa đào tạo pha chế theo tiêu chuẩn của các nhà tuyển dụng trong và ngoài nước. 

Hiện nay, tại Bartender HB có các chương trình đào tạo pha chế như Khóa pha chế cơ bản tổng hợp, Khóa biểu diễn Bartender, Khóa học pha chế Barista, Khóa học pha chế rượu và Khóa học pha chế trà sữa. Tuy chỉ là những khóa đào tạo ngắn hạn, thời gian học tập không quá nhiều nhưng học viên sẽ được thực hành không giới hạn với quy trình đào tạo độc quyền, đội ngũ giảng viên có nhiều năm làm việc trong nghề và những công thức pha chế được cập nhật liên tục sẽ giúp các học viên được tiếp nhận kiến thức một cách đầy đủ và thực tế. 

Địa chỉ: Số 262 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.

SĐT: 0902201196

Facebook: Trung Tâm Pha Chế Bartender HB Hà Nội

Website: http://hocphachehanoi.com.vn/

Top 9 Địa Chỉ Học Pha Chế Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội
Bartender HB cung cấp các khóa đào tạo pha chế theo tiêu chuẩn trong và ngoài nước (Nguồn: Internet)

9. Học viện Đào tạo Pha chế Namas

Namas luôn được biết đến là Học viện Đào tạo Pha chế hàng đầu Việt Nam, tiên phong trong các xu hướng đồ uống mới và thịnh hành nhất. Hơn 7 năm hoạt động trong nghề, Namas đã thành công đào tạo hơn 14.000 học viên, trong đó có hơn 11.000 chủ quán cà phê trải dài từ Bắc vào Nam, trên khắp các thành phố và tỉnh thành. Theo đó, Namas cũng là một trong những địa điểm đào tạo pha chế được nhiều người lựa chọn theo học nhất.

Chương trình đào tạo của Namas gồm có hai loại hình chính là Đào tạo Online và Đào tạo Offline, với mỗi loại hình sẽ có những khóa học khác nhau phù hợp với nhu cầu của học viên. Đối với Đào tạo Online, Namas sẽ có các khóa học pha chế nổi bật như Khóa pha chế 4.0, Khóa đồ uống nóng chuyên sâu online, Khóa trà sữa, Khóa chè hiện đại,… Đối với Đào tạo Offline, Namas có Khóa đào tạo pha chế & Kinh doanh FnB, Khóa đào tạo nghề chuyên sâu, Khóa cà phê máy Latte Art, Khóa trà sữa chuyên sâu,… Trong thời gian theo học, tại Namas cũng sẽ có các buổi trao đổi để chia sẻ kinh nghiệm giữa các chuyên gia và học viên. Đồng thời, Namas cũng sẽ giúp các học viên liên kết với những người có cùng chí hướng, kêu gọi vốn đầu tư cho những ai mong muốn kinh doanh. 

Địa chỉ: Hệ thống cơ sở tại các quận Thanh Mai, Thanh Trì, và Bắc Từ Liêm.

SĐT: 1800 6128

Facebook: NAMAS

Website: https://namas.vn/

Top 9 Địa Chỉ Học Pha Chế Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội
Namas sở hữu số lượng học viên cực lớn chỉ trong hơn 7 năm hoạt động của mình (Nguồn: Internet)

10. Toong Bar Việt Nam

Toong Bar là một tổng thể toàn diện bao gồm dịch vụ tư vấn, setup, cung cấp thiết bị ngành F&B và đào tạo pha chế. Trong suốt hơn 10 năm hoạt động và phát triển, đến nay Toong Bar đang là đối tác của gần 40 cơ sở kinh doanh F&B, chủ yếu là các quán bar và tập trung phần lớn tại khu vực phía Bắc. Đặc biệt, trong lĩnh vực đào tạo pha chế, Toong Bar cũng đã thành công hoàn thành nhiều lớp đào tạo với đa dạng các khóa học khác nhau. 

Các khóa học đào tạo pha chế tại Toong Bar hiện có Pha chế Nền tảng, Pha chế Trà sữa, Pha chế Cà phê máy, Pha chế Tùy biến Theo yêu cầu, Pha chế Đồ uống nóng, và Pha chế sữa chua. Là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị ngành F&B uy tín tại Việt Nam, Toong Bar tự tin về môi trường lớp học cho học viên của mình với đầy đủ các cơ sở vật chất cần thiết và hiện đại, đảm bảo mỗi học viên đều được thực hành trong điều kiện tốt nhất. Đồng thời, mỗi học viên của Toong Bar sau khi kết thúc khóa học sẽ nhận được chứng chỉ tương ứng, trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng chuyên môn trước khi tiếp xúc với nghề thực tiễn.

Địa chỉ: Khu nhà ở thương mại SME Hoàng Gia, Liền kề 4, phố Cầu Đơ, phường Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.

SĐT: 0903213883

Facebook: Toong Center – Setup và Đào tạo Kinh doanh đồ uống Việt

Website: https://toongcenter.vn/

Top 9 Địa Chỉ Học Pha Chế Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội
Các học viên sau khi hoàn thành khóa học tại Toong Bar sẽ nhận được chứng chỉ tương ứng (Nguồn: Internet)

Mỗi trung tâm đào tạo pha chế đều sẽ những khóa học, nội dung giảng dạy và phương pháp hướng dẫn riêng. Chúc các bạn tìm được địa điểm phù hợp với nhu cầu của mình để tiến gần hơn với mục tiêu trở thành nhân viên pha chế chuyên nghiệp.

Xem thêm: Top 9 Địa Chỉ Học Pha Chế Uy Tín Nhất Tại TP. HCM

 

Có thể bạn quan tâm

Kiến thức nổi bật

Tin tức mới nhất

- Advertisment -spot_img