Email: info@fnbvietnam.vn

Phone: (+84) 922.559.799

spot_img
HomeNgành nghềTop 9 Địa Chỉ Học Pha Chế Uy Tín Nhất Tại TP....

Top 9 Địa Chỉ Học Pha Chế Uy Tín Nhất Tại TP. HCM

Pha chế đồ uống là một nghề đang rất thu hút trong những năm gần đây, đặc biệt với là các bạn trẻ bởi môi trường làm việc năng động, thời gian linh hoạt và mức lương hấp dẫn. Các khóa học pha chế là bước đầu tiên để mọi người theo đuổi mục tiêu trở thành nhân viên pha chế chuyên nghiệp. Tuy nhiên, học pha chế ở đâu lại là vấn đề khá đau đầu. Mọi người cần tìm được địa điểm theo học uy tín để không lãng phí tiền bạc và thời gian của mình. 

1. Khóa đào tạo pha chế tại Hướng nghiệp Á Âu

Hướng nghiệp Á Âu là trung tâm đào tạo nghề hàng đầu trong lĩnh vực Du lịch, Dịch vụ Ăn uống, và Nhà hàng – Khách sạn. Đặc biệt trong đào tạo pha chế, Hướng Nghiệp Á Âu xây dựng nhiều chương trình học đảm bảo tiêu chuẩn mà các nhà tuyển dụng trong và ngoài nước đặt ra. Không chỉ dừng lại ở các khóa học ngắn hạn, chương trình đào tạo pha chế còn chú trọng vào các khóa học chuyên sâu gắn liền với lịch thực hành bài bản, các chuyến đi thực tế, workshop và sự kiện để học viên được tiếp xúc thực tiễn với nghề pha chế.

Các khóa học pha chế hiện có tại Hướng Nghiệp Á Âu bao gồm Nghiệp vụ Barista Chuyên nghiệp, Nghiệp vụ Bartender Chuyên nghiệp, Nghiệp vụ Pha chế Tổng hợp, Nghiệp vụ Pha chế Đặc biệt, Chuyên gia Cà phê,… Bên cạnh đào tạo pha chế, Hướng Nghiệp Á Âu còn có các chương trình đào tạo Nghiệp vụ Bar Trưởng, Nghiệp vụ Quản lý Bar Quốc tế,… cho những ai muốn nâng cao năng lực bản thân và mở ra cơ hội thăng tiến trong nghề.

Học phí: Từ 8.000.000

Địa chỉ: Hệ thống cơ sở tại các quận Phú Nhuận, Tân Bình, Bình Thạnh, Bình Tân, Gò Vấp, quận 3, và quận 10.

SĐT: 1800 6148

Facebook: Dạy Pha Chế Á Âu

Website: https://dayphache.edu.vn/

Top 9 Địa Chỉ Học Pha Chế Uy Tín Nhất Tại TP. HCM
Hướng nghiệp Á Âu với môi trường đào tạo pha chế chuyên nghiệp và đa dạng (Nguồn: Internet)

2. Trung Tâm Đào Tạo Barista – WAO

Nhắc đến các địa điểm dạy pha chế thì chắc chắn Trung tâm Đào tạo Barista – WAO sẽ là một trong những cái tên nổi bật để bạn theo học nghề pha chế. Được thành lập vào năm 2017, WAO luôn tự tin cam kết chất lượng đầu ra cho học viên với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đều là những chuyên gia pha chế đạt được nhiều giải thưởng cao từ các cuộc thi của hiệp Hội Cà Phê Đặc Sản Quốc Tế (SCA).

Các khóa học pha chế tại WAO đa dạng từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho mọi nhu cầu của học viên như trở thành nhân viên pha chế chuyên nghiệp, nâng cao tay nghề, hoặc mở quán độc lập. Hiện nay, tại WAO có 4 chương trình đào tạo pha chế chính bao gồm Khóa học Barista, Khóa học Menu Tổng hợp, Khóa học Milktea, và Khóa học Latte Art. Không chỉ cung cấp những kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn về nghề pha chế, mà WAO cũng đầu tư rất nhiều vào cơ sở vật chất, nguyên vật liệu và các trang thiết bị hiện đại để đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất cho các học viên của mình. 

Học phí: Dao động từ 4.500.000 đến 6.400.000 tùy vào từng khóa học.

Địa chỉ: 32 Tiền Giang, phường 2, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

SĐT: 1800 646417

Facebook: Trung Tâm Đào Tạo Barista – WAO

Website: http://waoteacoffee.vn/

Top 9 Địa Chỉ Học Pha Chế Uy Tín Nhất Tại TP. HCM
Mỗi học viên sẽ nhận được chứng chỉ tương ứng sau khi kết thúc khóa học pha chế (Nguồn: Internet)

3. Khóa học pha chế của trường Saigontourist – STHC

Trường Saigontourist (STHC) thuộc hệ thống Saigontourist Group – Tập đoàn du lịch hàng đầu Việt Nam, cũng là mô hình Trường – Khách sạn 4 sao đầu tiên tại Việt Nam. Trường Saigontourist sở hữu đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm, làm việc tại các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng trong nước và quốc tế, cùng với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại sẽ là một trong những môi trường đào tạo nghề tốt nhất, đảm bảo học viên có đầy đủ kiến thức cần thiết và kỹ năng thuần thục sau khi kết thúc khóa học. 

Đối với các khóa học pha chế, Trường Saigontourist hiện đang có các lớp Pha chế Rượu (Bartender), Pha chế Cafe Nghệ thuật (Barista), Kỹ thuật Pha chế Đồ uống, Pha chế Sinh tố và Trà sữa. Trường cam kết học viên sẽ được đào tạo nghề pha chế theo phương pháp 2 chiều, cung cấp nguyên vật liệu đạt chuẩn, hơn 80% thời gian học dành cho thực hành, và tạo điều kiện để học viên được tiếp cận với các quầy bar cao cấp, làm quen với môi trường làm việc trong nhà hàng, khách hàng.

Học phí: 4.500.000 – 6.500.000

Địa chỉ: 23/8 Hoàng Việt, phường 4, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

SĐT: 028 38442238

Facebook: Trường Saigontourist – STHC

Website: https://sthc.edu.vn/

Top 9 Địa Chỉ Học Pha Chế Uy Tín Nhất Tại TP. HCM
Trường Saigontourist là một trong những môi trường đào tạo nghề tốt nhất (Nguồn: Internet)
Xem thêm: Vai Trò Của Bartender Trong Góc Nhìn Của Quản Lý Quầy Bar

4. Khóa học pha chế tại An Thịnh – KenBar

An Thịnh – Kenbar là địa chỉ chuyên tư vấn, setup, cung cấp dụng cụ máy móc, nguyên vật liệu và đào tạo pha chế tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Tại An Thịnh – Kenbar sẽ được đào tạo bài bản từ cơ bản đến nâng cao, cung cấp những cái nhìn tổng quan nhất về nghề pha chế. Trong khóa đào tạo pha cha chế của An Thịnh – Kenbar, học viên sẽ được thực hành lên đến 80%, sở hữu bộ sách chuyên đề đầy đủ các công thức pha chế ngon nhất với 14 chủ đề menu khác nhau, và được chuyên gia pha chế An Thịnh trực tiếp đào tạo. 

Học phí: 6.800.000 – 9.900.000

Địa chỉ: 3D đường Số 10, phường Tân Kiểng, quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

SĐT: 0987951623

Facebook: An Thịnh Kenbar

Website: https://kenbar.vn/

Top 9 Địa Chỉ Học Pha Chế Uy Tín Nhất Tại TP. HCM
Rất nhiều học viên lựa chọn An Thịnh – Kenbar để theo học nghề pha chế (Nguồn: Internet)

5. Trung Tâm Đào Tạo Pha Chế Vietblend

Vietblend là một trong những trung tâm đào tạo pha chế uy tín với hơn 80% học viên đều đạt được thành công trong lĩnh vực F&B. Vietblend sở hữu 50 chương trình đào tạo khác nhau, 548 công thức pha chế đồ uống, và là đối tác lâu dài với hơn 100 hơn một trăm cửa hàng cà phê trên khắp cả nước. 

Các khóa học pha chế chuyên nghiệp tại Vietblend được chia thành nhiều lớp khác nhau như Khóa học Pha chế đồ uống tổng hợp, Khóa học Latte Art, Khóa học Pha chế đồ nóng, Khóa học Pha chế trà sữa Đài Loan, Khóa học Specialty Coffee,… Mỗi khóa học sẽ được giám sát trực tiếp bởi đội ngũ giảng viên chuyên môn cao trong nghề pha chế, cũng như thấu hiểu nhu cầu thị trường để có thể tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm hiệu quả.

Học phí: 2.000.000 – 12.000.000

Địa chỉ:  74 Cư xá Trần Quang Diệu, phường 14, quận 3, TP. Hồ Chí Minh

SĐT: 1900 6948 – 0988015449

Facebook: Trung Tâm Đào Tạo Pha Chế Vietblend

Website: http://vietblend.vn/

Top 9 Địa Chỉ Học Pha Chế Uy Tín Nhất Tại TP. HCM
Tại trung tâm đào tạo pha chế Vietblend còn có sự tham gia của các học viên nước ngoài (Nguồn: Internet)

6. Trường Dạy Pha Chế NetSpace

Được thành lập từ năm 2010, đến nay NetSpace đã đào tạo hàng ngàn học viên có tay nghề cao trên khắp cả nước. Theo thống kê từ Trung tâm Dự báo nhân lực và Thông tin thị trường lao động TP. HCM, có gần 90% học viên của NetSpace đều có việc làm và mức lương hấp dẫn. Trường xây dựng các chương trình đào tạo pha chế một cách bài bản, chú trọng đào tạo các phương pháp và kỹ năng giúp học viên nhanh chóng nắm bắt cách pha chế đồ uống từ cấp độ cơ bản đến nâng cao. 

Chương trình đào tạo pha chế tại NetSpace bao gồm các lớp Pha chế Tổng hợp (Đào tạo về các loại thức uống hiện đại), Pha chế Đồ uống Barista (Đào tạo chuyên nghiệp về pha chế cà phê), Pha chế Bartender (Đào tạo chuyên nghiệp về các loại thức uống có cồn) và khóa học Pha chế Trà – Trà sữa chuyên nghiệp. Những loại thức uống được đưa vào chương trình giảng dạy đều được cập nhật thường xuyên theo xu hướng trên thị trường, nhờ đó, học viên có thể dễ dàng vận dụng vào thực tế khi làm việc hoặc triển khai kinh doanh.

Học phí: 6.000.000 – 10.000.000

Địa chỉ: 497 Điện Biên Phủ, phường 3, quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

SĐT: 0987 937 938

Facebook: Dạy Nghề Netspace

Website: https://netspace.edu.vn/

Top 9 Địa Chỉ Học Pha Chế Uy Tín Nhất Tại TP. HCM
90% học viên của NetSpace đều có việc làm và mức lương hấp dẫn (Nguồn: Internet)
Xem thêm: Bartender Mới Nên Biết Những Nguyên Tắc Pha Chế Cocktail Này

7. Pha Chế Education

Pha chế Education là cơ sở đào tạo nghề của Phạm Đình Song, một trong những cái tên được mệnh danh là “phù thủy” trong cộng động pha chế. Các lớp đào tạo pha chế chuyên nghiệp gồm có Barista, Bartender căn bản, Bartender nâng cao, Pha chế tổng hợp, Latte Art, Setup menu, và Setup quán. Mỗi lớp học tại Pha Chế Education chỉ nhận tối đa 10 học viên để đảm bảo thời lượng và chất lượng thực hành của từng cá nhân. Bên cạnh đó, học viên của Pha Chế Education cũng sẽ có cơ hội được giới thiệu việc làm ngay khi hoàn thành khóa học của mình. 

Học phí: 9.000.000

Địa chỉ: 95/32 Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

SĐT: 0902473730

Facebook: Pha Chế Education

Top 9 Địa Chỉ Học Pha Chế Uy Tín Nhất Tại TP. HCM
Học viên Pha Chế Education được đào tạo nghề trực tiếp bởi “phù thủy pha chế” Phạm Đình Song (Nguồn: Internet)

8. Khóa học pha chế của trường Trung Cấp Việt – Úc (VAAC)

Với thế mạnh gồm đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, đầu tư cơ sở vật chất, chương trình đào tạo gắn liền với thực tiễn, và tập trung phát triển kỹ năng toàn diện cho học viên, trường Trung Cấp Việt Úc luôn nằm trong top đầu hệ thống các trường Trung cấp Giáo dục Nghề nghiệp tại Việt Nam. Là một trong những trung tâm đào tạo lớn và uy tín hàng đầu cả nước, các học viên có thể tự tin vào kiến thức và tay nghề của mình khi bước vào môi trường thực tiễn. 

Trường Trung Cấp Việt Úc hiện đào tạo pha chế cho cả vị trí Barista và Bartender với các lớp đào tạo pha chế cà phê nghệ thuật (Barista) và lớp đào tạo pha chế rượu (Bartender). Ngoài ra, trường cũng có lớp đào tạo nghiệp vụ quản lý Bar cho các học viên muốn tiến xa hơn trong nghề. Sau khi hoàn thành các khóa học pha chế, học viên sẽ nhận Chứng chỉ song ngữ được cấp bởi Tổng Cục Dạy nghề, có giá trị trên toàn quốc. Điều này sẽ tạo thuận lợi cho học viên khi tìm kiếm việc làm, đặc biệt là với những ai định cư và làm việc tại nước ngoài.

Học phí: 7.000.000 – 9.000.000

Địa chỉ: 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

SĐT: 083 628 6786

Facebook: Trường Dạy Nghề Việt Úc – 402 NTMK

Website: https://daynghevietuc.com/

Top 9 Địa Chỉ Học Pha Chế Uy Tín Nhất Tại TP. HCM
Trường Trung Cấp Việt Úc thuộc top đầu hệ thống các trường Trung cấp Dạy nghề tại Việt Nam (Nguồn: Internet)

9. Trường Trung Cấp Nghề Việt Giao

Trường Trung cấp Nghề Việt Giao (Viet Giao College) được thành lập từ năm 2000 đến nay đã có những thành công nhất định và khẳng định vị thế của mình trong việc đào tạo nghề cũng như cung ứng nguồn lực chất lượng cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu học nghề Bartender, Viet Giao College thường xuyên mở các khóa đào tạo pha chế ngắn hạn. Với giáo trình học bài bản, học viên sẽ được hướng dẫn kỹ càng về các kỹ thuật pha chế đồ uống và nghệ thuật trang trí theo tiêu chuẩn nhà hàng – bar cao cấp.

Học phí: 7.800.000

Địa chỉ: 193 Vĩnh Viễn, Phường 4, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

SĐT: 081 777 7785

Facebook: Trung Cấp Nghề Việt Giao

Website: https://vietgiao.edu.vn/

Top 9 Địa Chỉ Học Pha Chế Uy Tín Nhất Tại TP. HCM
Viet Giao College khẳng định vị thế của mình với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề (Nguồn: Internet)

Hy vọng với những gợi ý trên về về các địa điểm học pha chế uy tín, bạn có thể tìm được nơi phù hợp để bắt đầu giấc mơ theo đuổi nghề pha chế của mình.

Xem thêm: Các Kỹ Năng Cần Có Ở Một Bartender

 

Có thể bạn quan tâm

Kiến thức nổi bật

Tin tức mới nhất

- Advertisment -spot_img