Email: info@fnbvietnam.vn

Phone: (+84) 922.559.799

spot_img
HomeChuyển độngCửa Hàng Trải Nghiệm Pha Chế Thủ Công Đầu Tiên Của Phê...

Cửa Hàng Trải Nghiệm Pha Chế Thủ Công Đầu Tiên Của Phê La Có Gì Đặc Biệt?

Chỉ trong vòng hai tháng, Phê La đã “rốp rẻng” cho ra mắt hai cửa hàng trải nghiệm pha chế thủ công đầu tiên tại TP. HCM và Hà Nội. Vốn là một thương hiệu trà sữa được đông đảo khách hàng yêu thích, nhất là các bạn trẻ, bởi những điểm đặc biệt từ hương vị thức uống, dịch vụ đến phong cách ấn tượng. Giờ đây, với cửa hàng trải nghiệm pha chế thủ công, khách hàng của Phê La có cơ hội nâng cấp trải nghiệm của mình hơn nữa, khám phá nhiều hơn về chất lượng trà-cà phê đặc sản, cũng như những giá trị truyền thống.

1. Hành trình đi tìm giá trị nguyên bản đến lưu giữ tinh hoa thủ công

Phê La chính thức có mặt trên thị trường từ tháng 3 năm 2021, ngay thời điểm thị trường đã có nhiều thương hiệu trà sữa nổi tiếng như Phúc Long, Cheese Coffee, Koi Thé, Gong Cha,… đã tạo nên áp lực không nhỏ với thương hiệu “non trẻ” như Phê La lúc bấy giờ. Chưa kể, năm 2021 còn đang là lúc dịch bệnh diễn ra căng thẳng càng khiến Phê La chịu nhiều thách thức hơn bao giờ hết. 

Tưởng chừng như mọi thách thức sẽ làm chùn bước thương hiệu trà sữa này, thế nhưng chỉ một năm sau đó, Phê La nhanh chóng vươn lên nhờ vào lối đi khác biệt, từng bước khẳng định mình và phát triển ổn định cho đến hiện tại. Chịu sự cạnh tranh khốc liệt từ nhiều phía, Phê La chọn cho mình cách định vị dựa trên chất lượng sản phẩm, xây dựng nhân diện công chúng là một thương hiệu cung cấp trà Ô Long đặc sản Đà Lạt. 

Không ít thương hiệu cũng sử dụng trà Ô Long trong pha chế thức uống, thế nhưng cách Phê La khẳng định mình là thương hiệu cung cấp sản phẩm trà đặc thù địa phương, không chỉ là trà thông thường đã tạo nên điểm khác biệt và ghi dấu trong tâm trí khách hàng về chất lượng trà đặc trưng. Khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy dòng chữ “Chúng tôi bán Ô Long đặc sản Đà Lạt” ngay từ thiết kế bên ngoài của bất kỳ cửa hàng Phê La nào. Đây có thể được xem như một lời khẳng định của Phê La cho chất lượng nguồn nguyên liệu, cũng như hương vị thức uống của mình.

Trong suốt 3 năm hoạt động và phát triển, Phê La vẫn luôn tự tin là thương hiệu đầu tiên và duy nhất phát triển dòng sản phẩm từ lá trà Ô Long thượng hạng, đảm bảo giữ được hương vị thơm ngon nguyên bản nhất. Mọi sản phẩm trong menu Phê La đều gắn liền với câu chuyện “Hành trình đi tìm hương vị nguyên bản của Ô Long đặc sản”. Khách hàng tìm đến Phê La không chỉ để thưởng thức chất lượng trà đặc sản đậm vị, mà còn để cùng đồng hành ủng hộ người nông dân trong quá trình sản xuất và phát triển bền vững nguồn nguyên liệu đặc sản.

Cũng trên hành trình đi tìm giá trị nguyên bản của trà đặc sản này, Phê La với tinh thần Nốt Hương Đặc Sản đã ấp ủ suốt 3 năm liền để có thể chính thức khai trương cửa hàng trải nghiệm pha chế thủ công đầu tiên của mình, ngày càng tiến gần hơn với mục tiêu lưu giữ nét đẹp truyền thống từ cách pha trà thủ công đến chất lượng đặc sản chuẩn vị nhất. Hiện nay, Phê La đang sở hữu hai cửa hàng trải nghiệm pha chế thủ công đầu tiên, tọa lạc tại TP. HCM và thủ đô Hà Nội, từng bước hiện thực hóa những gì thương hiệu đã ấp ủ bấy lâu. 

Cửa Hàng Trải Nghiệm Pha Chế Thủ Công Đầu Tiên Của Phê La Có Gì Đặc Biệt
Phê La ghi dấu bằng “hành trình đi tìm hương vị nguyên bản của Ô Long đặc sản”
Xem thêm: Chiến Lược Kinh Doanh Phê La: Sự Khác Biệt Làm Nên Thành Công

2. Phê La khai trương cửa hàng trải nghiệm pha chế thủ công đầu tiên

2.1. Cửa hàng trải nghiệm pha chế thủ công đầu tiên tại TP. HCM 

Cửa hàng trải nghiệm pha chế thủ công đầu tiên tại TP. HCM, cũng là đầu tiên trong hành trình nguyên bản của Phê La, chính thức mở cửa hoạt động từ những ngày cuối năm 2023. 

Vẫn lấy phong cách camping làm chủ đạo với lối thiết kế quen thuộc, thế nhưng đồng thời, cửa hàng trải nghiệm pha chế thủ công đầu tiên tại TP. HCM cũng có những điểm khác biệt riêng, được nâng cấp trở thành một phiên bản độc đáo hơn, nổi bật với ba tầng rộng rãi, sẵn sàng đưa mỗi vị khách cùng phiêu lưu trên hành trình khám phá Nốt Hương Đặc Sản – Nguyên Bản – Thủ Công.

Đến với Phê La Xuân Thủy, khách hàng chắc chắn sẽ lập tức ấn tượng ngay từ những cái nhìn đầu tiên bởi khoảng sân vườn tràn ngập cây và hoa, cho cảm giác như bước vào một khu rừng nhỏ giữa lòng thành phố hiện đại. Phê La Xuân Thủy có 3 tầng rộng rãi, mỗi tầng đều được “phân công nhiệm vụ” riêng, nhằm đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu cá nhân của từng vị khách. 

Theo đó, tại tầng 1 – khách hàng có thể thưởng thức vừa thưởng thức chất lượng đặc sản, trò chuyện cùng bạn bè, vừa quan sát toàn bộ quá trình pha chế hoàn toàn thủ công, từ pha chế cà phê đến nặn trân châu tươi. Đến tầng 2 – khu trưng bày nghệ thuật cho phép khách hàng có thể tìm hiểu và trải nghiệm thêm về câu chuyện Nốt Hương Đặc Sản đầy cảm hứng mà Phê La muốn chia sẻ. Cuối cùng là tầng 3 – một khu vực yên tĩnh, tách biệt cho những khách hàng có nhu cầu ngồi lại làm việc và học tập.

Là câu chuyện trọn vẹn của không gian – dịch vụ – sản phẩm, nơi chiều lòng những thực khách có gu thưởng thức tinh tế, khách hàng ghé chill với cửa hàng trải nghiệm pha chế thủ công đầu tiên tại TP. HCM theo định vị: Số 89 Xuân Thủy, phường Thảo Điền, quận 2, TP. HCM.

Cửa Hàng Trải Nghiệm Pha Chế Thủ Công Đầu Tiên Của Phê La Có Gì Đặc Biệt
Cửa hàng trải nghiệm pha chế thủ công đầu tiên của Phê La tọa lạc trên đường Xuân Thủy, TP. HCM

2.2. Cửa hàng trải nghiệm pha chế thủ công đầu tiên tại Hà Nội

Chưa đến 1 tháng sau khi khai trương cửa hàng trải nghiệm pha chế thủ công đầu tiên tại TP. HCM, Phê La tiếp tục thông báo đến khách hàng về cửa hàng thủ công thứ hai của mình, nhưng là đầu tiên tại Hà Nội. 

Lấy cảm hứng từ một Hà Nội vẫn luôn giữ được nét mộc mạc và đậm nét trữ tình dù vạn vật đã có nhiều thay đổi theo năm tháng, cửa hàng thủ công tiếp theo được Phê La đặt tại một góc trên con phố Ngọc Hà, hòa cùng với vẻ đẹp tháng năm ở nơi đây. Bên cạnh đó, vị trí của cửa hàng trải nghiệm pha chế thủ công Hà Nội còn có điểm vô cùng đặc biệt, chính là nằm gọn trong khuôn viên của bảo tàng Hồ Chí Minh, ngay cạnh chùa Một Cột, Nhà sàn Bác Hồ, Lăng Bác,… ôm trọn hơi thở lịch sử theo bên mình. 

Tương tự như Phê La Xuân Thủy, Phê La Ngọc Hà cũng được sắp đặt gồm nhiều không gian khác nhau để khách hàng có thể thỏa thích thưởng thức trà-cà phê đặc sản, quan sát quy trình pha chế thủ công, và chiêm ngưỡng khu trưng bày Nốt Hương Đặc Sản giàu cảm hứng. Đây sẽ điểm chạm tiếp theo trên hành trình của Phê La kể câu chuyện Nguyên Bản – Thủ Công từ những chất liệu Nguyên Bản nhất về văn hoá – lịch sử của Thủ đô xưa. 

Khách hàng có thể đến cửa hàng trải nghiệm pha chế thủ công tại Hà Nội theo địa chỉ: 19A Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội (trong khuôn viên bảo tàng Hồ Chí Minh). 

Cửa Hàng Trải Nghiệm Pha Chế Thủ Công Đầu Tiên Của Phê La Có Gì Đặc Biệt
Cửa hàng thủ công Phê La Hà Nội tọa lạc ngay trong khuôn viên bảo tàng Hồ Chí Minh
Xem thêm: Review Menu Phê La Có Gì Mà Được Giới Trẻ Yêu Thích Đến Thế? Best Seller Tại Phê La Có Món Nào?

3. Cửa hàng trải nghiệm pha chế thủ công đầu tiên của Phê La có gì đặc biệt?

3.1. Tiếp cận gần hơn với trà – cà phê đặc sản

Vốn là một thương hiệu nổi tiếng với chất lượng trà – cà phê đặc sản, thế nhưng tại cửa hàng trải nghiệm pha chế thủ công của Phê La, thì khách hàng sẽ còn được nâng cao trải nghiệm hơn bao giờ hết. Sự kết hợp giữa các loại giác quan như vị giác khi thưởng thức trà đặc sản, khứu giác khi cảm nhận hương trà thoảng trong không khí, đến thị giác khi được quan sát toàn bộ quá trình pha chế hoàn toàn thủ công cũng như tìm hiểu qua khu trưng bày Nốt Hương Đặc Sản. Tất cả những điều này tạo nên nét đặc biệt riêng cho cả hai cửa hàng trải nghiệm pha chế thủ công của Phê La tại TP. HCM và thủ đô Hà Nội. 

Đặc biệt, tại cửa hàng trải nghiệm pha chế thủ công, khách hàng còn được thưởng thức thức uống đặc sản lần đầu tiên ra mắt như Phê Lan, Phê Cappu, Phê Ame,…. 

Cửa Hàng Trải Nghiệm Pha Chế Thủ Công Đầu Tiên Của Phê La Có Gì Đặc Biệt
Cửa hàng thủ công Phê La xuất hiện nhiều cái tên thức uống mới

3.2. Trải nghiệm quá trình pha chế thủ công 

Tại những chi nhánh thông thường, quy trình pha chế thường ít được khách hàng chú ý vì mọi người có thói quen gọi món tại quầy, sau đó về bàn chờ đợi cho đến khi thức uống được pha chế xong và phục vụ. Thế nhưng tại cửa hàng trải nghiệm pha chế thủ công, đúng như cách gọi của mình thì khách hàng đến đây, sau khi gọi món xong sẽ được Barista trực tiếp pha chế và cùng trò chuyện, trao đổi để có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể quan sát thêm quá trình làm trân châu tươi, một trong những topping signature của Phê La. 

Hơn hết, các cửa hàng trải nghiệm pha chế thủ công sử dụng nguyên liệu là trà Ô Long thuần chủng và đa dạng các loại hạt cà phê đặc sản khác nhau nhằm đảm bảo mang đến cho khách hàng sự khác biệt về hương vị và ấn tượng khi trải nghiệm. Sau khi hoàn tất quá trình pha chế, đồ uống sẽ được phục vụ trong ly gốm thủ công kèm card sản phẩm, thể hiện sự chu đáo, tỉ mẩn trong từng chi tiết nhỏ nhất. 

Cửa Hàng Trải Nghiệm Pha Chế Thủ Công Đầu Tiên Của Phê La Có Gì Đặc Biệt
Khách hàng có thể quan sát trực tiếp quy trình pha chế cà phê và nặn trân châu tươi

3.3. Tôn vinh nét đẹp truyền thống tại cửa hàng trải nghiệm pha chế thủ công

Cuối cùng, câu chuyện về tinh thần Nguyên Bản còn được nhắc đến qua khu vực trưng bày nghệ thuật Nốt Hương Đặc Sản chỉ có tại cửa hàng trải nghiệm pha chế thủ công của Phê La. Mọi hiện vật như hàng báo, con gà trống, những tấm vải lụa, nghệ thuật Tò he truyền thống, xe hoa hàng rong,… tất cả đem đến cảm xúc trọn vẹn khi thưởng thức đồ uống Đặc Sản trong khuôn viên mang đậm giá trị truyền thông và hoài niệm về những ký ức xưa.

Cửa Hàng Trải Nghiệm Pha Chế Thủ Công Đầu Tiên Của Phê La Có Gì Đặc Biệt
Nghe Phê La kể câu chuyện về tinh thần Nguyên Bản qua khu vực trưng bày nghệ thuật

Cửa hàng trải nghiệm pha chế thủ công của Phê La hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Nếu vẫn chưa đến hai cửa hàng đặc biệt này thì còn chần chờ gì mà không “lên kèo” cùng bạn bè, người thân đến trải nghiệm ngay thôi.

Xem thêm: Chìa Khóa Để Xây Dựng Thương Hiệu Phúc Long Thành Công Từ Founder Lâm Bội Minh
Có thể bạn quan tâm

Kiến thức nổi bật

Tin tức mới nhất

- Advertisment -spot_img