Email: info@fnbvietnam.vn

Phone: (+84) 922.559.799

spot_img
HomeNgành nghềCà phêTại Sao Nên Mở Quán Cafe Nhượng Quyền Trung Nguyên?

Tại Sao Nên Mở Quán Cafe Nhượng Quyền Trung Nguyên?

Mở Quán Cafe Nhượng Quyền Trung Nguyên

Trong thời gian gần đây, hình thức mở quán cafe đã không còn mới lạ với những ai muốn bước chân vào lĩnh vực kinh doanh cafe, bởi hình thức này mang lại lợi nhuận cao và khả năng thu hồi vốn nhanh cho nhà đầu tư. Hiện nay, thương hiệu cafe Trung Nguyên được xem là một trong những thương hiệu triển khai mô hình nhượng quyền thành công nhất trên thị trường nước ta. Vậy, lý do gì đã đưa Trung Nguyên phát triển như vậy, và tại sao nên mở quán cafe nhượng quyền Trung Nguyên?

Về thương hiệu cafe Trung Nguyên

Thương hiệu cafe Trung Nguyên được chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ cho ra đời vào năm 1996 tại Buôn Mê Thuột và khai trương cửa hàng đầu tiên tại TPHCM vào năm 1998. Tập đoàn Trung Nguyên hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất, chế biến và kinh doanh cà phê, nhượng quyền thương hiệu, phân phối, bán lẻ và du lịch. 

Không ngừng mở rộng và khẳng định vị thế của mình, đến nay, Trung Nguyên là một trong những thương hiệu cafe nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Không chỉ thị trường cafe trong nước, Trung Nguyên còn vươn xa ra tầm quốc tế với số lượng xuất khẩu cà phê mang thương hiệu Trung Nguyên đến hơn 60 quốc gia trên thế giới, có thể kể đến như Mỹ, Canada, Trung Quốc, Anh, Đức, ASEAN,…

Mở Quán Cafe Nhượng Quyền Trung Nguyên
Trung Nguyên là thương hiệu cafe nổi tiếng trong và ngoài nước (Nguồn: Internet)

Đối với lĩnh vực nhượng quyền, năm 2001, thương hiệu cafe Trung Nguyên đã thành công nhượng quyền tại hai thị trường vô cùng tiềm năng và phát triển là Nhật Bản và Singapore. Đến năm 2019, tập đoàn Trung Nguyên chính thức cho ra mắt chuỗi hệ thống cửa hàng bán lẻ Trung Nguyên E-Coffee, phát triển mô hình nhượng quyền với thị trường trong nước, tạo cơ hội cho bất cứ ai muốn tham gia vào cộng đồng kinh doanh quán cafe, khởi nghiệp với cafe. Ngay từ khi xuất hiện, E-Coffee đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của các nhà đầu tư và trở thành lựa chọn số 1 với hơn 1000 đối tác. Đến nay, Trung Nguyên E-Coffee đã có gần 3000 cửa hàng trên toàn quốc. 

Tại sao nên mở quán cafe nhượng quyền Trung Nguyên?

Trước khi quyết định kinh doanh trong bất cứ lĩnh vực nào, mọi người đều sẽ không tránh khỏi những thắc mắc về ưu điểm, lợi thế và cơ hội mà mình nhận được là gì. Tương tự với mô hình mở quán cafe nhượng quyền Trung Nguyên cũng vậy, những đặc điểm sau đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi tại sao nên mở quán cafe nhượng quyền Trung Nguyên.

Là thương hiệu dẫn đầu của ngành cà phê Việt Nam

Trong suốt chặng đường phát triển và khẳng định giá trị của mình, Trung Nguyên trở thành thương hiệu dẫn đầu trong ngành cà phê Việt Nam, không những tạo được sự ảnh hưởng và sức hút tại thị trường trong nước mà còn mở rộng sang những sân chơi quốc tế. Điều đó được chứng tỏ rõ nét vào năm 2012, Trung Nguyên là thương hiệu cafe được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích nhất, với con số 11 triệu trong tổng 17 triệu hộ gia đình sử dụng sản phẩm cà phê của Trung Nguyên. Bên cạnh đó, thương hiệu cafe Trung Nguyên còn là sự lựa chọn lý tưởng để làm quà tặng ngoại giao với các bạn bè quốc tế tại những hội nghị, sự kiện mang tầm vóc quốc gia, quốc tế của nước ta.

Mở Quán Cafe Nhượng Quyền Trung Nguyên
Được hợp tác với thương hiệu dẫn đầu ngành cafe Việt Nam khi mở quán cafe nhượng quyền Trung Nguyên (Nguồn: Internet)
Khi mở quán cafe nhượng quyền Trung Nguyên, bạn nghiễm nhiên nhận được tất cả những lợi ích từ danh tiếng này mang lại mà không cần phải tốn bất kỳ công sức, thời gian hay chi phí nào cho việc tạo dựng tên tuổi thương hiệu. Chính nhờ vào danh tiếng này mà bạn đã có sẵn một lượng khách hàng trung thành, đồng thời cũng được đảm bảo nguồn doanh thu và lợi nhuận ổn định ngay từ những ngày đầu mở quán cafe nhượng quyền Trung Nguyên

Hệ sinh thái sản phẩm đa dạng và đặc biệt

Với mục tiêu trở thành hệ thống cửa hàng bán lẻ thế giới cà phê, thương hiệu cafe Trung Nguyên sẽ mang đến cho bạn hơn 100 sản phẩm nổi tiếng được đông đảo khách hàng đón nhận và yêu thích trên toàn cầu khi mở quán cafe nhượng quyền Trung Nguyên. Với đa dạng các dòng sản phẩm như cà phê chồn Weasel, cà phê chồn Legendee; cà phê rang xay với nhiều nhóm hỗn hợp như Khát vọng chữ I (kết hợp 4 loại hạt Arabica, Catimor, Excelsa, Robusta), Chinh phục chữ S (vẫn là kết hợp 4 loại hạt nhưng theo tỉ lệ pha trộn đặc biệt), house blend; cà phê chế phin; cà phê tươi, cà phê hạt nguyên chất… và đặc biệt dòng cà phê G7 với chất lượng thơm ngon đã được người tiêu dùng khẳng định và yêu thích.

Mở Quán Cafe Nhượng Quyền Trung Nguyên
Quy tụ hơn 100 sản phẩm nổi tiếng khi mở quán cafe nhượng quyền Trung Nguyên (Nguồn: Internet)

Bên cạnh chất lượng sản phẩm cafe, mở quán cafe nhượng quyền Trung Nguyên sẽ cho bạn trải nghiệm hệ thống thiết bị, máy móc, dụng cụ và dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất trên thế giới, hỗ trợ tối đa cho hoạt động kinh doanh của bạn.

Chi phí nhượng quyền 0 đồng

Một điều không thể bỏ qua khi mở quán cafe nhượng quyền Trung Nguyên là chính sách nhượng quyền 0 đồng của hệ thống chuỗi cửa hàng bán lẻ Trung Nguyên E-Coffee. Với mong muốn truyền cảm hứng cho những bạn trẻ muốn thử sức với lĩnh vực kinh doanh cafe, cùng chi phí nhượng quyền 0 đồng, Trung Nguyên E-Coffee còn cung cấp đa dạng quyền lợi, hỗ trợ chi phí đầu tư theo từng gói hợp tác chỉ từ 65 triệu đến 175 triệu, bao gồm gói kết nối, gói khởi nghiệp, và gói thịnh vượng. Có thể thấy thương hiệu cafe Trung Nguyên phù hợp với mọi nhu cầu và điều kiện kinh doanh, giúp bạn giảm bớt phần nào trăn trở về ngân sách và chi phí đầu tư.

Chia sẻ toàn diện các gói đào tạo chuyên nghiệp về vận hành kinh doanh

Tham gia hợp tác mở quán cafe nhượng quyền Trung Nguyên nghĩa là bạn sẽ được quyền sử dụng hệ thống nhận diện của thương hiệu. Do đó, để đảm bảo các cửa hàng trong cùng chuỗi hệ thống hoạt động đồng nhất, bạn sẽ được đội ngũ chuyên gia của Trung Nguyên cung cấp những gói đào tạo chuyên nghiệp về giải pháp vận hành kinh doanh hiệu quả, quản lý bán hàng, pha chế, chăm sóc khách hàng, quảng bá,… Ngoài ra, chính sách hỗ trợ của Trung Nguyên còn bao gồm những chia sẻ về giải pháp quản lý 4.0 trên nền tảng công nghệ cao qua phần mềm POS, cho phép bạn có thể dễ dàng kiểm soát cửa hàng của mình hơn từ khâu xuất nhập hàng, quản lý kho, kế toán,… 

Hưởng lợi ích từ các chương trình quảng bá chung

Ngoài những quảng bá trên các kênh của Trung Nguyên như website, stand card để bàn, báo,… thì mở quán cafe nhượng quyền Trung Nguyên, bạn còn được trực tiếp hưởng lợi ích các chương trình quảng bá chung bởi Trung Nguyên thường xuyên tổ chức các chương trình cộng đồng như Sáng tạo vì thương hiệu Việt, Quỹ khơi nguồn sáng tạo,… Những chương trình này sẽ góp phần xây dựng danh tiếng và củng cố uy tín cho thương hiệu, là một nhà đầu tư mở quán cafe nhượng quyền Trung Nguyên, cửa hàng của bạn cũng sẽ nhận được những tác động tích cực từ các hoạt động này.

Xem thêm: Những Thông Tin Cần Biết Khi Mở Quán Cafe Passio

Nếu bạn đang quan tâm đến nhượng quyền thương hiệu cafe Trung Nguyên, thì hy vọng bài viết Tại Sao Nên Mở Quán Cafe Nhượng Quyền Trung Nguyên sẽ giúp bạn có câu trả lời giải đáp những thắc mắc của mình. Chúc bạn kinh doanh may mắn và thành công.

Hải Uyên

Có thể bạn quan tâm

Kiến thức nổi bật

Tin tức mới nhất

- Advertisment -spot_img