Email: info@fnbvietnam.vn

Phone: (+84) 922.559.799

spot_img
HomeKinh nghiệmMở Quán Trà Sữa Ding Tea Cần Bao Nhiêu Vốn?

Mở Quán Trà Sữa Ding Tea Cần Bao Nhiêu Vốn?

Mở quán trà sữa Ding Tea

Trà sữa đã trở thành một trong những loại đồ uống được lòng nhiều người hiện nay. Qua nhiều năm, để đáp ứng nhu cầu người dùng, trà sữa dần được cải tiến và đa dạng hơn với nhiều hương vị mới lạ,…Từ điều này, kinh doanh trà sữa trở thành lĩnh vực được đánh giá là có rất nhiều tiềm năng, đáng để khởi nghiệp. 
Đồng thời, có rất nhiều các thương hiệu trà sữa nổi tiếng có mặt trên thị trường Việt Nam với tốc độ tăng trưởng chóng mặt. Cũng chính vì điều này mà đã tạo ra cơn sốt khởi nghiệp bằng mô hình trà sữa nhượng quyền của những bạn trẻ thay vì xây dựng một thương hiệu trà sữa riêng.
Trà Sữa Ding Tea
Ding Tea là thương hiệu trà sữa nổi tiếng của Đài Loan (Nguồn ảnh: Internet)
Trà Sữa Ding Tea là một thương hiệu bắt nguồn cho cơn sốt kinh doanh trà sữa nhượng quyền. Đây chính là một trong những thương hiệu đầu tiên có mặt trên thị trường trà sữa, và là cái tên vô cùng quen thuộc với giới trẻ Việt Nam và rất nhiều nước khác. Vậy nên, mở quán trà sữa Ding Tea cần bao nhiêu vốn là câu hỏi của rất nhiều những bạn trẻ đang có ý định kinh doanh mô hình này. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn. 

Giới thiệu về trà sữa Ding Tea

Ding Tea hiện là thương hiệu trà sữa nổi tiếng của Đài Loan tại Trung Quốc và nhanh chóng lan rộng đến các nước Đông Nam Á, đây là một cái tên vô cùng quen thuộc với tín đồ trà sữa nói riêng và mọi người nói chung. Đi đến đâu, Ding Tea cũng nhận được sự yêu quý của mọi người ở các nước. Đây cũng là loại trà có hương vị khác biệt nhất, đủ tiêu chuẩn và là thương hiệu đồ uống duy nhất được đưa vào giới thiệu tại Shanghai World Expo 2010. 
Tại khu vực Châu Á, Ding Tea đã có hơn 350 chuỗi cửa hàng trải rộng từ Bắc vào Nam tại Trung Quốc, còn trên trên toàn thế giới, Ding Tea sở hữu chuỗi 1008 cửa hàng. Đài Loan, Nhật Bản, Trung Quốc, Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, Singapore, Việt Nam, Myanmar, Brunei,… là  những nước mà Ding Tea đã có mặt và phát triển lớn mạnh.
Đi đầu trong trào lưu trà sữa có thể nói Ding Tea đã mở ra kỷ nguyên trà sữa tại Việt Nam, với ưu thế là rất phù hợp với giới trẻ, đặc biệt là học sinh, sinh viên. Vậy nên mở quán trà sữa Ding Tea là sự lựa chọn lý tưởng vì đây còn là địa điểm mà họ thường xuyên lui tới để giải trí cùng bạn bè

Hương vị của trà sữa nhượng quyền Ding Tea có gì khác biệt?

Có rất nhiều những thương hiệu trà sữa nổi bật hiện nay, nhưng hương vị sẽ là yếu tố quan trọng thu hút được khách hàng nhiều nhất. Vậy, trước khi mở quán trà sữa Ding Tea, bạn cũng cần phải tìm hiểu xem hương vị của thương hiệu này có gì khác biệt so với các thương hiệu khác.  
Nhờ chú trọng trong khâu chất lượng của sản phẩm nên trà sữa Ding Tea được đánh giá khá tốt tại và rất được lòng người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam. Ding Tea có vị trà đậm, mùi thơm đặc trưng, trân châu thì dai và giòn khi nhai rất thích, vị sữa thì không quá béo,… Ngoài ra, Ding Tea cũng có mức giá bán khá hợp túi tiền của các bạn học sinh, sinh viên hiện nay. Chỉ từ 30k là bạn đã có thể thưởng thức được lý trà sữa Ding Tea thơm ngon, nổi tiếng. 
Menu Trà Sữa Ding Tea
Menu trà sữa với nhiều món uống đa dạng, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng (Nguồn ảnh: Internet)

Cần bao nhiêu vốn để mở quán trà sữa Ding Tea?

Mở quán trà sữa Ding Tea cần bao nhiêu vốn luôn là câu hỏi đầu tiên của nhiều bạn trẻ muốn thử sức với mô hình kinh doanh này.
Đây là một thương hiệu nhượng quyền lớn, nên khi mở quán trà sữa Ding Tea, chi phí dự kiến để mua nhượng quyền có thể lên đến 20.000 USD. Đây sẽ là phí dùng vĩnh viễn cho một cửa hàng. Khoản chi phí này không quá cao nhưng đối với những nhà đầu tư có tiềm lực không lớn về tài chính thì khoản phí này cũng không phải là thấp đối với họ. 
Bên cạnh đó, khi mở quán trà sữa Ding Tea, bạn cũng cần phải trả một khoản phí quản lý thương hiệu là 100 USD/tháng. Ngoài ra còn có một khoản chi phí bắt buộc nhập nguyên vật liệu từ chính Ding Tea sẽ khoảng 20.000 USD cho đến 30.000 USD cho 3 tháng.
Mở quán trà sữa Ding Tea chưa kể đến việc bạn còn cần phải chuẩn bị một số khoản chi phí khác như chi phí các máy móc, các thiết bị pha chế (sẽ khoảng 100 đến 200 triệu đồng), chi phí đầu tư cho mặt bằng bao gồm sửa chữa, thiết kế, thuê địa điểm… (có thể lên tới 450 cho đến 1 tỷ đồng).
Ngoài ra, bạn cần phải chuẩn bị thêm khoản chi phí thuê nhân công trong vòng 1 năm là từ 200 đến 500 triệu đồng (tùy theo quy mô và khu vực của từng cửa hàng).
Với những con số trên, khi muốn mở quán trà Ding Tea, ít nhất bạn cần phải có nguồn vốn đầu tư từ 1,3 tỷ cho đến 2 tỷ. Chỉ như vậy bạn mới có đủ tiềm lực để mở quán trà sữa Ding Tea duy trì nó một cách hiệu quả nhất. 
Mô Hình Trà Sữa Nhượng Quyền Ding Tea
Mở quán trà sữa Ding Tea là cơ hội khởi nghiệp dành cho các bạn trẻ (Nguồn ảnh: Internet)
Hy vọng những chia sẻ trên sẽ là những  thông tin hữu ích giúp cho bạn mở quán trà sữa Ding Tea kinh doanh được thuận lợi.
Chúc bạn thành công!
Thy Huỳnh
Có thể bạn quan tâm

Kiến thức nổi bật

Tin tức mới nhất

- Advertisment -spot_img