Email: info@fnbvietnam.vn

Phone: (+84) 901.389.613

spot_img
HomeChuyển độngTin tứcTen Ren - Chuỗi trà sữa được The Coffee House nhận nhượng...

Ten Ren – Chuỗi trà sữa được The Coffee House nhận nhượng quyền công bố đóng cửa sau gần 2 năm hoạt động

Sau gần 2 năm hoạt động với 23 cửa hàng, tập trung ở Biên Hòa ( Đồng Nai) và Tp. HCM thương hiệu trà sữa Ten Ren, còn được biết đến là chuỗi trà sữa được The Coffee House mua nhượng quyền, đã phát đi thông báo ngừng hoạt động tại thị trường Việt Nam kể từ ngày 15/8.

Cụ thể, trong thông cáo báo chí từ Ten Ren phát đi trong sáng hôm nay (15/07) đã viết:

“Thương hiệu Ten Ren cho đến nay đã có gần 2 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam được nhượng quyền chính thức bởi Công ty cổ phần TMDV Trà Cà phê VN (The Coffee House). Ten Ren được biết đến như niềm tự hào bậc nhất của văn hoá trà Đài Loan. Chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến các anh chị báo chí, khách hàng, nhân viên và các đối tác đã đồng hành cùng Ten Ren trong 2 năm vừa qua”.

Ten Ren

“Hôm nay 15/07/2019, Ten Ren thông báo sẽ ngừng kinh doanh tại thị trường Việt Nam với ngày hoạt động cuối cùng là 15/08/2019”, thông báo cũng cho biết.

Lý do mà Ten Ren đưa ra là mô hình kinh doanh hiện tại chưa phù hợp với nhu cầu khách hàng. Với kết quả chưa đạt như kỳ vọng, Ten Ren sẽ ngừng kinh doanh chuỗi cửa hàng Ten Ren và hoạch định lại chiến lược phù hợp cho lĩnh vực này.

Ten Ren khẳng định, cùng với việc đóng cửa các cửa hàng trong hệ thống Ten Ren, chuỗi sẽ đảm bảo quyền lợi của khách hàng thành viên thông qua Ứng dụng (app) Ten Ren. Toàn bộ nhân sự và đối tác của hệ thống Ten Ren sẽ được tạo điều kiện để chuyển đổi, sáp nhập vào hệ thống The Coffee House.

Có thể bạn quan tâm

Kiến thức nổi bật

Tin tức mới nhất

- Advertisment -spot_img

Đăng ký hợp tác