Jollibee khai trương “nhà hàng ảo” ở Chicago

Jollibee khai trương “nhà hàng ảo” ở Chicago

Jollibee – chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh có trụ sở tại Philippines chính thức tham gia vào thị trường “nhà bếp ảo” – với việc mở cửa nhà hàng ảo đầu tiên ở ở Chicago. Cửa hàng đầu tiên phục vụ đồ ăn theo mô hình “nhà bếp ảo” của sẽ được khai trương tại khu vực tàu điện ngầm ở Chicago, có tên là Jollibee Chicago River North Cloud Kitchen.
Hợp tác với DoorDash, “nhà bếp ảo” này sẽ tập trung thực hiện các đơn đặt hàng nhận và giao hàng đến các địa điểm mới của khu vực tàu điện ngầm Chicago (nơi công ty đã có hai cửa hàng truyền thống) với các khu phố mới bao gồm River North, Lincoln Park, The Loop và Chinatown.
Maribeth Dela Cruz, Chủ tịch của Jollibee Food Corporation khu vực Bắc Mỹ cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng vì sự kiện ra mắt “nhà bếp ảo” – đặt thức ăn qua mạng đầu tiên của Jollibee ở một vị trí đắc địa của Chicago. Nhờ mô hình nhà bếp độc đáo này, chúng tôi có thể thích nghi với những diễn biến bất ngờ của đại dịch như bối cảnh hiện nay. Giờ đây, khách hàng của Jollibee có thể tận hưởng các dịch vụ đặc trưng của Jollibee thỏa mái, an toàn ngay tai ga tàu điện ngầm Chicago.
Để chúc mừng sự kiện đặc biệt này, Jollibee cung cấp giao hàng miễn phí cho các đơn hàng từ 15 đô la trở lên.
Jollibee không trả lời thêm thông tin về việc nếu và khi nào Jollibee sẽ mở rộng mạng lưới nhà bếp phục vụ đồ ăn mang đi của mình.
Jollibee Food Corporation – công ty mẹ của Jollibee và chủ sở hữu của Smashburger và Coffee Bean and Tea Leaf có trụ sở tại Hoa Kỳ có hơn 5,800 cửa hàng trên toàn thế giới và Jollibee có 54 cửa hàng trên khắp Bắc Mỹ bao gồm California, Florida, Illinois, New Jersey, New York và Texas.

Giấy phép ĐKKD số 0106779731 do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 02/03/2015

Giấy phép MXH số 28/GP-BTTTT ký ngày 14/01/2021

Thông tin liên hệ

Chuyên trang thông tin tổng hợp cho ngành kinh doanh ẩm thực

Email: info@fnbvietnam.vn
Phone: (+84) 922.559.799
Facebook fanpage: Foodnbeveragevietnam

Follow để cập nhật các tin tức mới

Scroll to Top