Email: info@fnbvietnam.vn

Phone: (+84) 922.559.799

spot_img
HomeCẩm nangSet upGợi ý mẫu menu đẹp cho nhà hàng

Gợi ý mẫu menu đẹp cho nhà hàng

Nếu nhà hàng đẹp mời gọi khách ghé chân vào, nhân viên tốt giúp khách thoải mái, món ăn ngon níu giữ chân khách thì thiết kế menu nhà hàng sẽ giúp giới thiệu, quảng bá văn hóa ẩm thực cũng như đẳng cấp của nhà hàng.Trước khi quyết định lựa chọn món cho bữa ăn của mình, thực khách sẽ tiếp xúc với menu nhà hàng đẹp. Một thực đơn nhạt nhẽo, nhàm chán sẽ giảm khẩu vị của khách hàng, khiến họ không còn muốn gọi món nữa. Hoặc với những khách hàng khó tính, họ có thể rời đi ngay sau khi đọc xong thực đơn.

Sau đây là những mẫu thiết kế menu đẹp nhất theo quan điểm của tôi đã nêu để các bạn tham khảo:

1. Food Menu Template Bundle

Menu Nha Hang 01

Mẫu thực đơn được thiết kế trên nền đen trắng, đơn giản mà vẫn mang nét hiện đại. Các chữ được làm nổi bật trên phông nền, khoảng cách, cỡ chữ và cách thiết kế bố cục khiến người xem không bị rối mặt. Ảnh các món ăn tươi ngon, nổi bật trên tất cả được chèn thêm vào khiến thực đơn của bạn thêm sinh động và thêm cuốn hút đối với khách hàng.

2. Seafood Menu Template

Menu Nha Hang 02

Mẫu này có hình minh họa trắng đen nổi bật bằng vector tạo cảm giác cổ điển và rất nghệ thuật, rất phù hợp với các nhà hàng gần biển hoặc là có các món ăn về hải sản. Với thực đơn này, bạn sẽ làm khách hàng ấn tượng đến nỗi không thể quên được khi thưởng thức cơn gió biển và sự tươi mới trên bàn ăn.

3. Blackboard Restaurant Menu Design

Menu Nha Hang 03 Menu Nha Hang 04

Bản thiết kế thực đơn này vừa sắc sảo, tinh tế, lại vừa sang trọng, hiện đại, sử dụng cho các nhà hàng đa năng. Mẫu menu này có bố cục tối giản,  kiểu trắng đen và tạo cảm giác dễ chịu khi xem giữa các chữ, do đó kiểu mẫu này rất dễ đọc và rõ ràng cho khách hàng của bạn. Các hình ảnh món ăn cũng được chèn thêm khiến thực đơn thêm phần hấp dẫn, tạo sức hơn đối với khách hàng

4. The Rustic Food Menu Template

Mẫu thực đơn này có thiết kế mộc mạc, sang trọng, có nét gì đó xưa cũ. Đặc biệt có cá hiệu ứng phủ bụi và màu sắc trang nhã

Menu Nha Hang 05

5. Mẫu thiết kế menu đẹp cho nhà hàng thanh lịch

Mẫu thiết kế với màu trắng đen và phong cách dạng gỗ thẫm màu tạo cảm giác sắc sảo, hiện đại nhưng vẫn rất thanh lịch.

Menu Nha Hang 06

6. Các mẫu menu hiện đại, sinh động, bắt mắt với nhiều màu sắc và hình ảnh được phối hợp hài hòa

Menu Nha Hang 07 Menu Nha Hang 08

Menu Nha Hang 10

Với nhiều màu sắc và hình ảnh được phối hợp hài hòa, thực đơn của bạn trở nên cực kì hấp dẫn, khiến khách hàng không thể cưỡng nổi.

Có thể bạn quan tâm:
Top những ý tưởng menu quán cafe đẹp - độc - lạ
Những chuỗi nhà hàng kiểu mới không cần nhà bếp riêng
Có thể bạn quan tâm

Kiến thức nổi bật

Tin tức mới nhất

- Advertisment -spot_img