Email: info@fnbvietnam.vn

Phone: (+84) 922.559.799

spot_img
HomeChuyển độngTin tứcBÙNG NỔ CUỐI NĂM TẠI HÀ NỘI VỚI BỮA TIỆC ĐA SẮC...

BÙNG NỔ CUỐI NĂM TẠI HÀ NỘI VỚI BỮA TIỆC ĐA SẮC NHẤT NGÀNH F&B

Vào đầu tháng 11 vừa rồi, những thương hiệu nổi bật đến từ những nền văn hóa riêng biệt, đại diện cho hầu hết các lĩnh vực khác nhau trong ngành F&B đã cùng quy tụ tại một ngày hội đặc sắc bật nhất Thủ đô Hà Nội. The Perfect Mix by MONIN – ngày hội quan trọng và toàn diện nhất ngành Coffee & Tea, Bakery & Dessert, Spirits đã mang đến những trải nghiệm khác biệt, những cơ hội hiếm có cho tất cả những cá nhân, doanh nghiệp đang miệt mài tạo ra các giá trị và khẳng định mình trong bức tranh chung.

Trong suốt 10 tiếng diễn ra sự kiện, The Perfect Mix in Hanoi đã đón hơn 550 lượt khách tham dự, trải nghiệm và giao lưu với hơn 15 thương hiệu từ trà, cà phê, nước ép, rượu mạnh… cho đến các loại máy móc, thiết bị chuyên dụng, công nghệ đặc thù… và cả các khóa học, giải pháp đầu tư và quản lý cho các doanh nghiệp trong ngành.

BÙNG NỔ CUỐI NĂM TẠI HÀ NỘI VỚI BỮA TIỆC ĐA SẮC NHẤT NGÀNH F&B FnB Việt Nam

The Perfect Mix in Hanoi đã khởi động với một tiết mục múa đặc biệt, khắc hoạ những nét văn hóa truyền thống và kết hợp nhịp nhàng những yếu tố hiện đại, linh hoạt. Đây cũng là những thông điệp mà bất kỳ thương hiệu F&B nào cũng chứng minh và chia sẻ trong ngày hội: vững vàng các giá trị cốt lõi và không ngừng tự khai thác khả năng sáng tạo không giới hạn của mình.

BÙNG NỔ CUỐI NĂM TẠI HÀ NỘI VỚI BỮA TIỆC ĐA SẮC NHẤT NGÀNH F&B FnB Việt Nam

Hơn 550 người tham dự đã được thưởng thức trực tiếp những sản phẩm chất lượng nhất, đại diện tinh túy nhất từ các thương hiệu Bùi Supply Coffee, Dalatmilk, SAVO Tea & Herbs, Nichirei Suco Việt Nam, Acqua Panna, San Pellegrino, Classic Fine Foods, Sapporo, Mầm Distillery và Beefeater London Dry Gin.

BÙNG NỔ CUỐI NĂM TẠI HÀ NỘI VỚI BỮA TIỆC ĐA SẮC NHẤT NGÀNH F&B FnB Việt Nam BÙNG NỔ CUỐI NĂM TẠI HÀ NỘI VỚI BỮA TIỆC ĐA SẮC NHẤT NGÀNH F&B FnB Việt Nam BÙNG NỔ CUỐI NĂM TẠI HÀ NỘI VỚI BỮA TIỆC ĐA SẮC NHẤT NGÀNH F&B FnB Việt Nam

Tham dự ngày hội này còn có sự góp mặt của các loại máy móc, thiết bị chuyên dụng trong ngành từ các nhà cung cấp uy tín như Kiến Nam Group, Brewico, Phương Bình Group, Đức Minh F&B Service.

BÙNG NỔ CUỐI NĂM TẠI HÀ NỘI VỚI BỮA TIỆC ĐA SẮC NHẤT NGÀNH F&B FnB Việt NamBÙNG NỔ CUỐI NĂM TẠI HÀ NỘI VỚI BỮA TIỆC ĐA SẮC NHẤT NGÀNH F&B FnB Việt Nam

Những khóa học chuyên môn được bảo chứng về chất lượng, giải pháp quản lý và vận hành từ các thương hiệu đã đồng hành cùng sự phát triển bền vững của ngành F&B từ CHM International Institute và iPOS.vn đã khẳng định The Perfect Mix không chỉ có trải nghiệm, thưởng thức mà còn là những cuộc trao đổi chuyên sâu và đầy chiến lược.

BÙNG NỔ CUỐI NĂM TẠI HÀ NỘI VỚI BỮA TIỆC ĐA SẮC NHẤT NGÀNH F&B FnB Việt Nam BÙNG NỔ CUỐI NĂM TẠI HÀ NỘI VỚI BỮA TIỆC ĐA SẮC NHẤT NGÀNH F&B FnB Việt Nam

Duy trì nhịp độ rộn ràng không ngơi nghỉ của sự kiện còn là sự góp mặt của các vị khách mời là chuyên gia trong ngành và các bạn bartender nổi danh đất Thủ Đô. Chị Fiona Tan Puay Joo – đại diện Southeast Asia MONIN đã đem đến phần trình diễn nghệ thuật Jelly Art 3D thông qua khả năng kết hợp kỹ năng thuần thục và sự sáng tạo không ngừng của mình. Ba anh chàng Hòa Phạm, Quản Trọng và Tâm Râu đã tăng nhiệt bầu không khí của sự kiện với sự tung hứng tuyệt vời từ các nguyên liệu cho đến những câu đùa cực dí dỏm.

BÙNG NỔ CUỐI NĂM TẠI HÀ NỘI VỚI BỮA TIỆC ĐA SẮC NHẤT NGÀNH F&B FnB Việt Nam BÙNG NỔ CUỐI NĂM TẠI HÀ NỘI VỚI BỮA TIỆC ĐA SẮC NHẤT NGÀNH F&B FnB Việt Nam

The Perfect Mix by MONIN 2022 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tái hiện một cách chân thực, cô đọng và sôi nổi nhất bức tranh toàn cảnh ngành Coffee & Tea, Bakery & Dessert, Spirits nói riêng và F&B Việt Nam nói chung. Một bữa tiệc cuối năm với vô vàn cơ hội để kết nối và chia sẻ với cộng đồng F&B Việt Nam về những xu hướng đã bùng nổ và dự đoán về giao diện mới của ngành trong năm 2023.

BÙNG NỔ CUỐI NĂM TẠI HÀ NỘI VỚI BỮA TIỆC ĐA SẮC NHẤT NGÀNH F&B FnB Việt Nam

Ban tổ chức The Perfect Mix by MONIN 2022 tại Hà Nội xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, đối tác và cộng đồng đã dành thời gian quý giá tham dự cũng như trở thành một phần quan trọng trong sự thành công rực rỡ của sự kiện vừa qua. Hẹn gặp lại tất cả mọi người trong những sự kiện sắp tới của MONIN cũng như sự trở lại của The Perfect Mix vào một ngày gần nhất!

Có thể bạn quan tâm

Kiến thức nổi bật

Tin tức mới nhất

- Advertisment -spot_img