Để đón đầu nhu cầu của ngành F&B, công ty ANDROS Asia vừa tung loạt sản phẩm mới với số lượng lớn lên đến 12 sản phẩm thuộc nhãn hàng ANDROS Professional, tất cả đều thể hiện và đáp ứng đúng xu hướng của ngành F&B hiện nay.

Andros, tập đoàn dẫn đầu tại thị trường Châu Âu trong lĩnh vực chế biến sản phẩm từ trái cây, với chi nhánh tại Việt Nam là công ty Andros Asia. Những sản phẩm chính của Andros Asia là trái cây đông lạnh, trái cây xay nhuyễn đông lạnh, mứt trái cây, nguyên liệu pha chế đồ uống, bánh ngọt, v.v…

Ngày 17/8 vừa qua, tại Tp. Hồ Chí Minh, trong sự kiện “Tròn hương vị, trọn cảm xúc”, Andros Asia đã tung 1 loạt sản phẩm mới lạ, sáng tạo và hấp dẫn thuộc nhãn hàng ANDROS Professional lên đến 12 sản phẩm cho ngành F&B.

Trong đó, cho nguyên liệu đồ uống, ANDROS Professional tung 2 vị mới thuộc dòng Chunky nổi tiếng gồm: vị Quýt & Hoa Nhài và vị Mận, cùng 4 vị mới cho dòng Fruit Mix gồm Chanh dây, Thanh long đỏ, Mãng cầu xiêm và Nho xanh – được cải tiến với hàm lượng trái cây xay nhuyễn nguyên chất lên tới 40%.

Với dòng sản phẩm trái cây xay nhuyễn đông lạnh (Puree), ANDROS Professional tung 2 vị mới là Dừa và Ổi Hồng, đây cũng là lần đầu tiên ANDROS Professional giới thiệu đến thị trường dòng sản phẩm mứt trái cây Top & Fill dùng làm nhân bánh – chuyên cho các loại bánh lạnh, gồm 4 vị là Dâu, Xoài, Việt Quất và Đào.

Tất cả các sản phẩm của ANDROS Professional đều được Andros Asia phát triển từ 3 yếu tố kết hợp: Tiêu chuẩn chất lượng từ khâu chọn nguyên liệu đầu vào và quy trình sản xuất tiêu chuẩn cao theo giá trị cốt lõi của công ty mẹ ANDROS tại Pháp – Sự sáng tạo vô hạn từ nguồn trái cây phong phú của Việt Nam – Khả năng nhanh nhạy cập nhật xu hướng ngành để tạo nên những hương vị mới lạ, hấp dẫn.
Trong sự kiện, ANDROS Asia cũng dẫn dắt khách mời qua 4 chủ đề thú vị về “Tròn hương vị, trọn cảm xúc” tại 4 gian hàng. Chủ đề đầu tiên “Cải tiến đột phá” (Fruit Innovation) mang đến những giải pháp đa dạng về trái cây trong mảng đồ uống.

Chủ đề “Tiện lợi ổn định” (Fruit Operation) kể câu chuyện về sự tiện lợi, ổn định chất lượng và đồng nhất về hương vị khi dùng các sản phẩm của ANDROS Professional cho những chuỗi quán cafe nhà hàng, khách sạn để làm ra những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

Chủ đề thứ ba “Kết hợp độc đáo” (Fruit Combination) cho thấy một ANDROS Professional luôn nắm bắt xu hướng để mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ về hương vị.

Cuối cùng là chủ đề “Hài hòa tròn vị” (Fruit Pairing), nơi ANDROS Professional gợi ý những sự kết hợp hài hòa hương vị trái cây trong các món bánh ngọt. Trong mỗi gian hàng, khách mời đều được trải nghiệm sản phẩm mới của ANDROS Professional và trực tiếp xem các chuyên gia pha chế đồ uống và làm bánh của ANDROS Professional trình diễn, chia sẻ ý tưởng công thức pha chế và làm bánh ngay tại gian hàng.

Ông Valentin Trần, Tổng Giám Đốc của ANDROS Asia đã chia sẻ tại sự kiện rằng ANDROS Asia luôn giữ vững và lấy giá trị cốt lõi (DNA) “Sản phẩm tốt nhất được làm từ nguyên liệu tốt nhất” làm kim chỉ nam trong chiến lược phát triển. ANDROS Asia đảm bảo nguồn nguyên liệu chất lượng và tươi ngon nhất bằng cách xây dựng hệ thống chặt chẽ từ nông trại, vùng trồng, sản xuất tại nhà máy cho đến bàn ăn, hiện diện trong thức uống, bánh ngọt, món ăn đặc sắc, nhằm mang những hương vị tự nhiên và tươi ngon nhất của trái cây Việt Nam để quảng bá cho toàn thế giới.

Sự kiện ra mắt một loạt sản phẩm mới với nhiều cải tiến và sáng tạo của Andros Asia đã thu hút sự quan tâm và chú ý của các đối tác trong ngành F&B từ Nhà nông – Nhà phân phối – Các nhà hàng cafe khách sạn. Đại diện Andros Asia cho biết, đây là sự kiện nhằm chia sẻ những cải tiến và sáng tạo mới nhất về trái cây nguyên liệu và được tổ chức thường niên nhằm tạo ra nơi gặp gỡ kết nối và cập nhật các sản phẩm cùng những xu hướng mới nhất cho các đối tác trong ngành F&B.
