Nội quy Cộng đồng F&B Việt Nam

Cộng đồng F&B Việt Nam được lập ra nhằm mục đích tạo ra một sân chơi chung dành cho những ai đang hoạt động trong lĩnh vực F&B hoặc bất cứ ai quan tâm tới lĩnh vực F&B đều có thể tham gia cùng với chúng tôi.
Vì mục tiêu chung là xây dựng cộng đồng F&B văn mình và lịch sự ban quản lý page có một vài quy định nho nhỏ:

NỘI QUY ĐĂNG BÀI VIẾT 5K

  • Sử dụng tiếng Việt, có dấu, hạn chế viết tắt. KHÔNG sử dụng khiếm nhã tục tĩu, kích động
  • Nếu bài viết, tài nguyên KHÔNG phải là của bạn thì hãy ghi nguồn để thể hiện sự tôn trọng đối với tác giả
  • KHÔNG yêu cầu người khác cung cấp email trong bình luận. Nếu thực sự cần thiết phải chia sẻ qua email thì vui lòng sử dụng Google Forms.
  • KHÔNG chấm, hóng dưới mọi hình thức
  • KHÔNG chia sẻ link trực tiếp, có thể chèn link vào bài viết dưới dạng rút gọn link

VỀ CHỦ ĐỀ

Ưu tiên chủ đề liên quan đến F&B, chấp nhận cả những bài đăng giải trí có liên quan:

  • Kinh nghiệm quản lý, vận hành
  • Marketing
  • Tuyển dụng, đào tạo
  • Quản lý tài chính, chi phí
  • Công thức pha chế
  • Thông tin sự kiện

Lưu ý:

  • Bài viết đánh giá, chia sẻ thông tin phải có thông tin rõ ràng (địa chỉ, thông tin liên lạc, ảnh chụp thực tế, mô tả sản phẩm, nguồn ..)
  • Các topic về NGUỒN HÀNG, BÁN HÀNG, QUẢNG CÁO, SANG NHƯỢNG, bắt buộc có ĐỊA CHỈ + SĐT/EMAIL 
  • Các Topic về TUYỂN DỤNG, TÌM VIỆC bắt buộc có TỈNH/TP + VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG + EMAIL/SĐT [vd: HCM – Tuyển bếp – email liên hệ ….] Ad sẽ tổng hợp và đăng chung 1 post vào sáng thứ 7 hàng tuần để mọi người dễ theo dõi
  • Tất cả các BÀI ĐĂNG trong nhóm nếu bị thành viên tố cáo về sự không trung thực thì chúng tôi sẽ lập topic để 2 bên đối chứng phản biện. Nếu tố cáo được chứng minh là đúng thì nick bán hàng bị tố cáo sẽ được BLOCK ra khỏi nhóm.
  • Những bài đăng vi phạm nội quy đăng bài sẽ bị 1 lần sẽ nhận được 1 tin nhắn “thân mật” từ BQT, 2 lần sẽ bị khóa comment 1 tuần, 3 lần sẽ bị block vĩnh viễn.

Ban quản trị